Phát hiện người phụ nữ tử vong tại chung cư cao cấp Hà Nội

14:40, 01/11/2017

Người phụ nữ 36 tuổi được phát hiện đã tử vong trong căn hộ tại một chung cư cao cấp trên địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội...

Người phụ nữ 36 tuổi được phát hiện đã tử vong trong căn hộ tại một chung cư cao cấp trên địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội...

Công an Hà Nội vừa bắt được nghi phạm sát hại phụ nữ trong căn hộ tại một chung cư cao cấp trên địa bàn quận Thanh Xuân. 

Nghi can bị bắt là Phạm Thanh Tùng (21 tuổi, ở TP Ninh Bình). Tùng bị bắt khi đang lẩn trốn ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân H. và Tùng có mối quan hệ khá thân thiết với nhau. Chiều ngày 31/10, Tùng đã dùng hung khí sát hại chị H., rồi bỏ trốn mang theo 2 chiếc điện thoại di động đắt tiền.

Trước đó, chiều tối 31/10, cảnh sát nhận được tin báo về việc người dân phát hiện thi thể nữ giới trong căn hộ tại một chung cư cao cấp trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Nạn nhân được xác định tên H. (36 tuổi, quê quán Nam Định), đã ly thân, có con gái 12 tuổi sống tại căn hộ chung cư nơi xảy ra vụ việc.

Ngay trong đêm, lực lượng thuộc các phòng nghiệp vụ Công an Hà Nội, Công an quận Thanh Xuân đã tới khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân. 

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ án.

Theo VnMedia