Đăng ảnh gái xinh khỏa thân lên mạng để... câu 'khách làng chơi'

14:43, 02/01/2018

Các đối tượng chụp ảnh các cô gái trẻ đẹp khỏa thân rồi đăng lên mạng để câu "khách làng chơi"...

Các đối tượng chụp ảnh các cô gái trẻ đẹp khỏa thân rồi đăng lên mạng để câu “khách làng chơi”...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm (Hà Nội) vừa khởi tố Hoàng Thị Mai (SN 1983, trú ở huyện Lương Sơn, Hoà Bình) về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, qua trinh sát, Công an quận Nam Từ Liêm phát hiện đường dây “gái gọi” qua mạng do Hoàng Thị Mai và Hoàng Văn Đường (SN 1971, ở huyện Quốc Oai, Hà Nội) điều hành.

Các đối tượng móc nối với các cô gái trẻ xinh đẹp chụp ảnh khỏa thân đăng trên mạng câu khách mua dâm.

Sau một thời gian theo dõi, ngày 25/11, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Nam Từ Liêm bất ngờ kiểm tra hành chính một khách sạn Nam Long (quận Nam Từ Liêm) và phát hiện hai cô gái trẻ tên Lan và Cúc đang bán dâm cho khách nam.

Tại cơ quan điều tra, Lan và Cúc khai nhận, bán dâm theo sự môi giới của Hoàng Thị Mai với giá 300 nghìn đồng/lượt. Số tiền nhận được của khách làng chơi, Lan và Cúc chia cho Mai một nửa.

Từ lời khai của 2 gái bán dâm, cảnh sát đã bắt giữ được Hoàng Thị Mai tại huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Tại cơ quan công an, Mai khai nhận, sống chung như vợ chồng với Hoàng Văn Đường từ năm 2014. Từ đầu tháng 9/2017, Mai và Đường nảy sinh ý định thiết lập đường dây “gái gọi” nên móc nối với Lan và Cúc để tổ chức cho 2 cô gái này đi bán dâm.

Để câu “khách làng chơi”, Đường chụp ảnh Lan và Cúc khỏa thân đăng lên trang mạng kèm theo mã số và số điện thoại liên hệ do Mai quản lý và làm tổng đài.

Khi có khách liên hệ mua dâm, Mai sẽ thỏa thuận giá và hẹn địa điểm tại khách sạn Nam Long để khách đến thuê phòng. Sau khi có địa chỉ của khách, Mai liền nhắn tin cho Lan và Cúc vào gặp khách để bán dâm.

Cơ quan điều tra cho biết, tại thời điểm bắt giữ Mai, cảnh sát thu giữ hơn 30 chiếc điện thoại, trong mỗi điện thoại lắp 2 sim để khách hàng liên lạc, cùng sổ sách ghi số lượt bán dâm và số tiền khách trả để tiện thanh toán với các gái mại dâm.

Hiện, cơ quan điều tra đang truy bắt đối tượng Đường để xử lý theo quy định.

*Tên các cô gái bán dâm đã được thay đổi.

Theo VnMedia