Đâm chết con trai người tình vì mâu thuẫn

16:11, Thứ Ba, 03/04/2018 (GMT+7)

 Bị con trai của người tình dùng dao đe dọa, Chao đã giằng được con dao rồi đâm liên tiếp nhiều nhát vào người nạn nhân...

Đối tượng Chao
Đối tượng Chao

Ngày 3/4, Công an tỉnh Lạng Sơn đang tạm giữ hình sự Nguyễn Trung Chao (SN 1969, ở huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân của vụ việc là anh Hoàng Văn Huy (SN 1997, ở xã Hoàng Đồng) là con trai của người tình Chao.

Tại cơ quan điều tra, Chao bước đầu khai nhận, năm 2000, Chao lên Lạng Sơn làm cửu vạn tại cửa khẩu Cốc Nam. Do chồng đã mất nên mẹ Huy có quan hệ tình cảm với Chao. Đến năm 2012, Chao tới chung sống tại nhà người tình.

Sáng 2/4, anh Huy và Chao lên cửa khẩu bốc hàng thì xảy ra cãi vã. Hai người bỏ về nhà ở TP.Lạng Sơn và tiếp tục cãi nhau.

Trong lúc nóng giận anh Huy cầm con dao nhọn trong bếp để đe dọa Chao. Tuy nhiên, Chao đã giằng được con dao từ tay Huy rồi đâm liên tiếp nhiều nhát vào người nạn nhân. Bị đâm trọng thương, Huy chạy đến khu vực bãi đất cạnh đường sắt thì gục xuống và tử vong.

Gây án xong, Chao cất giấu con dao rồi lấy xe máy bỏ trốn. Vài giờ sau đó, người dân bàng hoàng khi phát hiện thi thể Huy trong tư thế nằm sấp nên đã báo công an.

Vào cuộc điều tra, Công an tỉnh Lạng Sơn xác định, anh Huy bị Chao sát hại nên truy bắt đối tượng.

Tới khoảng gần 17h, Công an tỉnh Lạng Sơn đã bắt giữ được Chao khi đối tượng đang trốn ở huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Theo VnMedia
.