Mâu thuẫn trong việc bảo kê, vác súng tự chế đi... 'nói chuyện'

14:27, Thứ Hai, 10/09/2018 (GMT+7)

Do mâu thuẫn trong việc tranh giành khách giữa 2 nhà xe, Hiếu, Tuấn, Hải cùng 5 đối tượng khác mang theo 3 khẩu súng tự chế đi từ Thành phố Thanh Hóa lên bến xe khách huyện Như Xuân để giải quyết mâu thuẫn...
 

Tin từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Công an huyện Như Xuân vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng: Nguyễn Thanh Hiếu (sinh năm 1995); Nguyễn Đình Hải (sinh năm 1995) và Lê Quốc Tuấn (sinh năm 1991) đều ở Thành phố Thanh Hóa về hành vi sử dụng súng tự chế gây rối trật tự công cộng tại bến xe khách huyện Như Xuân.

Các đối tượng (từ trái qua phải): Hiếu, Hải, Tuấn
Các đối tượng (từ trái qua phải): Hiếu, Hải, Tuấn

Trước đó, ngày 28/7/2018 do mâu thuẫn trong việc tranh giành khách giữa 2 nhà xe T.M có địa chỉ tại phường Đông Hải, Thành phố Thanh Hóa và nhà xe T.P có địa chỉ tại thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân, 3 đối tượng nói trên đã cùng 5 đối tượng khác mang theo 3 khẩu súng tự chế đi từ Thành phố Thanh Hóa lên bến xe khách huyện Như Xuân để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, các đối tượng đã bị bắn nhiều phát vào bến xe khách nơi xe của nhà xe T.P đang đỗ và nhanh chóng lên xe tẩu thoát. Tuy không thiệt hại về người và tài sản nhưng sự vệc trên đã gây mất ANTT và hoang mang trong dư luận quần chúng nhân dân. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Như Xuân đã lập án đấu tranh và điều tra, làm rõ lần lượt bắt giữ: Nguyễn Thanh Hiếu, Nguyễn Đình Hải và Lê Quốc Tuấn.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo VnMedia

 

.
.