'Yêu râu xanh' dụ dỗ bé gái vào nhờ xoa bóp rồi hiếp dâm

09:21, 08/11/2018

Đối tượng Nghưu vờ đau bụng, vào giường nằm và bảo cô bé O. vào bóp tay, xoa bụng rồi thực hiện hành vi đồi bại với cô bé...

Đối tượng Nghưu vờ đau bụng, vào giường nằm và bảo cô bé O. vào bóp tay, xoa bụng rồi thực hiện hành vi đồi bại với cô bé...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 7/11, TAND TP Hà Nội đưa ra xét xử bị cáo Vũ Văn Nghưu (SN 1975, ở Long Biên, TP Hà Nội) về tội Hiếp dâm trẻ em. Bị hại trong vụ án là cháu O. (SN 2009, ở cùng xã với bị cáo).

Theo truy tố, vào khoảng 13h ngày 30/12/2017, Nghưu đi mua thuốc lào thì gặp cháu O. (SN 2009) đang đi xe đạp qua. Nghưu nhận ra cháu bé là con của người quen nên gọi cháu bé vào nhà mình để nhờ việc.

Khi cháu O. vào đến sân, Nghưu nói với cô bé: "Cháu bóp cho bác cái tay, đau quá". Bé O. ngoan ngoãn ngồi vào ghế ở hiên nhà, bóp tay cho bị cáo. 

Một lúc sau, người đàn ông lại kêu: "bác đau bụng quá", rồi đi vào giường nằm và bảo cháu bé vào bóp tay, xoa bụng. Cháu O. ngồi lên giường bóp tay, xoa bụng cho Nghưu và và sau đó gã đàn ông này đã xâm hại cháu bé.

Thực hiện xong hành vi đồi bại xong, Nghưu bảo cháu bé đi về và dặn: "Không được nói cho ai biết". Sau đó, cháu O. tự mặc quần, lấy xe đạp đi về nhà bà ngoại gần đó.

Lúc này, một đôi vợ chồng là hàng xóm nhà Nghưu nhìn thấy cô bé từ nhà Nghưu đi ra với vẻ mặt hốt hoảng, đầu tóc rối bù khác thường nên nghi ngờ có chuyện. Người chồng đi ra cổng và phát hiện Nghưu trong tư tế lúi húi như đang mặc quần, nên bảo vợ báo cho mẹ cháu bé biết. 

Bị mẹ gặng hỏi, bé O. kể lại việc bị Nghưu xâm hại tình dục. Gia đình cô bé đã sang nhà Nghưu hỏi chuyện và gã đàn ông nói: "Anh xin lỗi".  Do bức xúc, bố bé O. nhặt gạch đập vào vùng trán Nghưu khiến người đàn ông này chảy máu. 

Bị cáo sau đó bỏ chạy nhưng bị giữ lại và đưa tới đồn công an trình báo. Bị cáo từ chối giám định thương tích của mình.

Gia đình nạn nhân và gia đình bị cáo đã tự thỏa thuận và bồi thường dân sự số tiền 10 triệu đồng. 

Tại phiên tòa, gia đình bị hại đề nghị xem xét giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo và không yêu cầu bồi thường về dân sự.

Sau khi xem xét toàn diện vụ án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Vũ Văn Nghưu 9 năm tù giam về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo VnMedia