Vụ Rolls Royce Wraith đâm lật Honda CR-V: Chủ xe kêu trời vì 4 tháng chưa được đền bù

15:18, 17/12/2018

Vụ xe Rolls-Royce Wraith đâm lật Honda CR-V tại khu đô thị Sài Đồng (Long Biên) đã trôi qua 4 tháng, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được giải quyết. 

Vụ xe Rolls-Royce Wraith đâm lật Honda CR-V tại khu đô thị Sài Đồng (Long Biên) đã trôi qua 4 tháng, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được giải quyết. 
 

Sáng nay, ngày 17/12/2018, nạn nhân trong vụ Rolls-Royce Wraith đâm lật Honda CR-V tại Sài Đồng (Long Biên) đã lên tiếng về việc chưa được các bên liên quan giải quyết và tiến hành khắc phục hậu quả của vụ va chạm.

Trên trang Facebook cá nhân, anh Nguyễn Hồng Sơn, chủ xe Honda CR-V chia sẻ: "Anh chủ xe RR 30A -56789 giải quyết cho em để em còn sửa xe đi làm kiếm tiền nuôi vợ con em, sắp tết rồi".

 
Hiện trường vụ va chạm hôm 11/8/2018

Theo tin đã đưa, vào ngày 11/8/2018 tại khu đô thị Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội, đã xảy ra vụ va chạm giữa một ô tô siêu sang Rolls-Royce Wraith và một chiếc xe Honda CR-V. Chiếc Wraith là một trong những chiếc xe tiếng tăm trong giới xe siêu sang và được gắn biển số 56789 - được dịch nghĩa vui là "san bằng tất cả".

Cũng theo thông tin từ chủ xe CR-V cung cấp: Tại thời điểm xảy ra va chạm người cầm lái chiếc Rolls-Royce Wraith cho biết anh ta không phải là chủ xe, mà chỉ lái chiếc xe này với mục đích đi rửa hộ. Sau đó một người đàn ông khác đã xuất hiện, xác nhận là chủ chiếc xe Rolls-Royce Wraith và hứa hẹn hợp tác, khắc phục hậu quả vụ va chạm với xe Honda CR-V.

Tình trạng hiện tại của chiếc Honda CR-V.

Tiếp đó, vụ việc đã được chuyển cho cơ quan công an Quận Long Biên, Hà Nội điều tra. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại vụ việc vẫn chưa được làm rõ.

Trả lời riêng với phóng viên sau vụ việc, chủ xe Honda CR-V cho biết chiếc Rolls-Royce Wraith đã được chủ xe đưa về sửa chữa, riêng chiếc CR-V vẫn tiếp tục "đắp chiếu" để đó vì bên phía bảo hiểm trả lời phải đợi kết luận của cơ quan công an.

Theo VnMedia