Người bán nước trà kể lại lần gặp người phụ nữ chết bí ẩn trong vườn hoa

20:15, 12/01/2019

Theo ông Tĩnh, buổi chiều trước hôm xảy ra vụ việc, chị L còn ngồi uống nước ở quán nhà ông. Vì thấy mưa lớn, trời lạnh nên một phụ nữ làm công tác vệ sinh ở vườn hoa Nguyễn Trãi đã cho cô gái mượn chiếc ô để che cho đỡ ướt...

Theo ông Tĩnh, buổi chiều trước hôm xảy ra vụ việc, chị L còn ngồi uống nước ở quán nhà ông. Vì thấy mưa lớn, trời lạnh nên một phụ nữ làm công tác vệ sinh ở vườn hoa Nguyễn Trãi đã cho cô gái mượn chiếc ô để che cho đỡ ướt...

Nơi phát hiện xác nạn nhân
Nơi phát hiện xác nạn nhân

Công an quận Hà Đông (TP Hà Nội) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.Hà Nội điều tra làm rõ vụ việc người phụ nữ tử vong trong tình trạng bán khỏa thân tại Vườn hoa Hà Đông (quận Hà Đông) ngày 8/1

Danh tính nạn nhân được xác định là T.T.L (30 tuổi, quê tại xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội). Người phụ nữ này thuê trọ tại huyện Thanh Trì (TP Hà Nội), làm nghề tự do.

Ngồi bán trà đá ở vườn hoa Nguyễn Trãi, ông Tĩnh cho hay, ông gặp chị L vài lần ở vườn hoa Nguyễn Trãi, thường vào buổi tối. Người phụ nữ xấu số có tên thật là L nhưng mọi người gọi bằng tên khác. Ông Tĩnh nói chị L chỉ là khách tới quán nước nên ông không hỏi han chị L làm gì.

Theo ông Tĩnh, sáng 8/1, một người đi tập thể dục thấy thi thể L nhưng mọi người nghĩ đó là ma-nơ-canh.

"Một người đàn ông tới quan sát thì thấy chị L tử vong trong tư thế nằm sấp, mặt bị thương tích chảy máu. Sau đó, công an khám nghiệm và mời tôi vào nhận diện", ông Tĩnh nói.

Theo ông Tĩnh, buổi chiều trước hôm xảy ra vụ việc, chị L còn ngồi uống nước ở quán nhà ông khi đó do vợ ông bán. Vì thấy mưa lớn, trời lạnh nên một phụ nữ làm công tác vệ sinh ở vườn hoa Nguyễn Trãi đã cho cô gái mượn chiếc ô để che cho đỡ ướt. Chị L còn gửi lại quần áo cho một phụ nữ.

Một bảo vệ ở vườn hoa Nguyễn Trãi cũng cho biết, tối hôm chị L tử vong, anh ở tại phòng bảo vệ nhưng không nghe thấy tiếng động gì.

“Vào buổi tối nhiều xe tải lớn, xe container chạy qua nên rất ồn ào. Tôi hôm đó ở vườn hoa nhưng không nghe thấy tiếng động gì lạ”, người bảo vệ nói.

Trước đó, sáng 8/1, nhiều người dân đi tập thể dục ở vườn hoa Nguyễn Trãi tá hỏa phát hiện chị L tử vong, thi thể nằm sấp bên đường đi bộ, dưới bụi tre.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đang tới khám nghiệm hiện trường. Đến khoảng 10h45 cùng ngày, thi thể được đưa đi.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết, thời điểm phát hiện, thi thể người phụ nữ trẻ có mặc áo, nhưng không mặc quần.

Theo VnMedia