Cắt "của quý" người tình vì ghen, theo đến tận bệnh viện dọa…cắt tiếp

21:21, 21/02/2019

Sau khi ghen tuông và dùng dao gọt hoa quả cắt đứng dương vật của người tình, người phụ nữ "hổ báo" này còn đến tận bệnh viện doạ sẽ... cắt tiếp.

Sau khi ghen tuông và dùng dao gọt hoa quả cắt đứng dương vật của người tình, người phụ nữ “hổ báo” này còn đến tận bệnh viện doạ sẽ... cắt tiếp.

PGS.TS Nguyễn Quang - Giám đốc Trung tâm Nam học Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, ngày 27/1, Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp nhận bệnh nhân nam, 55 tuổi, trong tình trạng “của quý” bị người tình cắt đứt 2/3, chỉ còn dính lại một phần da.

Theo lời kể của bệnh nhân, ông có 1 đời vợ đã ly hôn, hiện sống với một người phụ nữ khác. Trong thời gian sống cùng người mới, người đàn ông này lại có quan hệ tình cảm với người thứ ba. Phát hiện sự việc, người phụ nữ mà ông đang sống cùng lên cơn ghen tuông và đã dùng dao gọt hoa quả cắt gần đứt dương vật của ông này.

Kinh khủng hơn, khi ông nhập viện để phẫu thuật, chị này còn đến tận bệnh viện gặp ông này doạ sẽ... cắt tiếp.

Bệnh nhân được các bác sỹ Trung tâm Nam học cấp cứu, bảo toàn thành công “của quý”. Tại đây, các bác sĩ đã mất khá nhiều thời gian tỉ mỉ nối một phần tĩnh mạch, động mạch và thần kinh dương vật dưới kính hiển vi cho bệnh nhân. Sau khi được ghép nối, phần dương vật bị cắt diễn tiến tốt. Hiện đã được xuất viện về nhà.

Các bác sĩ cho biết, thông thường những ca đứt rời dương vật được cấp cứu kịp thời, phần đứt lìa được bảo quản đúng cách thì khả năng khôi phục hoàn toàn hình dạng và chức năng của bộ phận này lên tới 80-90%.

Cách bảo quản các phần chi bị đứt rời là cho vào túi nilon sạch hoặc bọc vào khăn sạch rồi đặt vào thùng nước đá. Tuyệt đối không để phần đứt rời tiếp xúc trực tiếp với đá sẽ gây bỏng lạnh dẫn đến chết động mạnh, tĩnh mạch.

Sau đó, bệnh nhân cần được chuyển đến cơ sở y tế càng sớm càng tốt (chậm nhất là trước 6 tiếng) để phẫu thuật nối lại.

Đối với dương vật cần được tái tạo lại do phần đứt rời bị mất, các bác sĩ phải dùng kỹ thuật tạo hình thông qua một phần da cổ tay có những mạch máu tương ứng. Nếu tinh hoàn còn nguyên thì người đàn ông sau này vẫn có khả năng sinh sản.

Theo VnMedia