Người phụ nữ chết lõa thể trong rừng: Truy tìm chồng hờ

20:57, 22/02/2019

Công an tỉnh Ninh Thuận đang truy tìm nghi can Thắng, chồng hờ của nạn nhân Phạm Thị Phúc.

Công an tỉnh Ninh Thuận đang truy tìm nghi can Thắng, chồng hờ của nạn nhân Phạm Thị Phúc.

Sáng qua, người dân đi rẫy phát hiện thi thể một phụ nữ nằm trong rừng Trà Nô, thuộc xã Phước Hà, huyện Thuận Nam (Ninh Thuận).

Nạn nhân chết trong tình trạng lõa thể, nằm sấp, trên người có nhiều vết bầm tím; bên cạnh có chiếc xe máy BKS 85S1-4197 cùng 1 giỏ quần áo và nhiều túi đồ dùng cá nhân.

Nạn nhân sau đó được xác định là bà Phạm Thị Phúc, 53 tuổi, trú tại xã.

Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân
Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân

Theo gia đình nạn nhân, sau khi chồng mất, bà Phúc rời địa phương đến xã Ka Đô, huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) để mưu sinh. Khoảng 1 năm nay, bà Phúc sống chung như vợ chồng với người đàn ông tên Thắng. Bà đã vài lần đưa ông này về Phước Hà chơi, nhưng ông này luôn đeo khẩu trang che kín mặt nên gia đình không có thiện cảm.

Trao đổi với PV, bà Phạm Thị Thuận, chị gái bà Phúc cho biết, sáng 20/2, gọi điện cho bà Phúc kêu về nhà chăm con đang bị bệnh nặng thì bà Phúc nói đang trên đường về. Tuy nhiên gia đình chờ mãi mà không thấy bà.

"Nó nói một mình đi về bằng xe máy, nhưng khoảng 6h tối có người thấy con Phúc chở một người đàn ông đi mua đồ ăn ở chợ Nhị Hà. Đến khoảng 9h tối thì ông Thắng gọi cho cháu Nghĩa (con bà Phúc) nói mai mày đi mua hòm đẹp cho mẹ mày rồi cúp máy", bà Thuận nhớ lại.

Sau khi nhận được cú điện thoại của ông Thắng (gọi bằng số của bà Phúc), linh cảm có chuyện chẳng lành, gia đình cố gọi lại nhiều lần nhưng máy bị khoá.

Đến sáng 21/2, ông Thắng tiếp tục gọi lại bằng số máy của bà Phúc, thông báo với gia đình là bà Phúc bị tai nạn giao thông. Người đàn ông này yêu cầu gia đình đến bệnh viện ở Đà Lạt để đưa thi thể bà Phúc về. Sau đó, số điện thoại bị khóa, không thể liên lạc được. Người chồng hờ tên Thắng cũng biến mất từ đó.

Sau khi báo chí đưa tin về thi thể người phụ nữ ở trong rừng, con trai nạn nhân đau đớn nhận ra xe máy nên đến nhận thi thể mẹ về tổ chức tang lễ.

Đại tá Huỳnh Cầm, Phó giám đốc Công an Ninh Thuận cho biết, cơ quan CSĐT đã khám nghiệm hiện trường và đang truy tìm người đàn ông tên Thắng.

Theo Vietnamnet