Nhóm 'hoạn thư' lột đồ, đổ ớt, nước mắm lên người cô gái trẻ trả giá

10:53, 26/03/2019

Nhóm gồm 3 đối tượng đã lột bỏ quần áo trên người chị G rồi lấy nước mắm, ớt bột đổ vào người nạn nhân. Sau đó cả 3 bỏ mặc nạn nhân ở giữa đường rồi lên xe ra về...

Nhóm gồm 3 đối tượng đã lột bỏ quần áo trên người chị G rồi lấy nước mắm, ớt bột đổ vào người nạn nhân. Sau đó cả 3 bỏ mặc nạn nhân ở giữa đường rồi lên xe ra về...

Các bị cáo tại phiên xét xử
Các bị cáo tại phiên xét xử

ADVERTISEMENT

Ngày 25/3, TAND TP Thanh Hoá đưa ra xét xử 3 bị cáo: Nguyễn Thị Hoa (SN 1983), Nguyễn Thị Linh (SN 1992) và Phạm Thị Thùy Dung (SN 1991), cùng trú TP.Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá về tội "Làm nhục người khác". Bị hại của vụ án là chị  G (SN 1990, trú TP Thanh Hoá). 

Theo cáo buộc, đầu năm 2018, Hoa nghe chị gái là Nguyễn Thị Liên tâm sự nghi ngờ chồng mình là Tuấn có mối quan hệ bất chính với chị G. là chủ một tiệm spa có địa chỉ tại TP.Thanh Hoá.

Trong thời gian này, gia đình Hoa bị kẻ xấu ném chất bẩn vào nhà. Hoa nghi ngờ người ném chất bẩn là chị G nên đã nhiều lần tìm đối phương nói chuyện. Sau đó, Hoa có kể chuyện chồng mình và chị G có mối quan hệ bất chính với Linh (cháu gái của chồng).

Chiều 12/6/2018, Hoa rủ Linh đi chơi rồi đi mua nước mắm về làm hàng. Đến khoảng 19h30 cùng ngày, hai người đến số nhà 79 đường Cao Thắng, TP Thanh Hoá thì nhìn thấy G đang làm tóc tại đây.

Đúng lúc này, Linh nhận được điện thoại của Dung rủ đi chơi, Linh đã bảo Dung đến số nhà 79 đường Cao Thắng cùng mình với lý do "có việc".

Khoảng 20h30 cùng ngày, chị G từ trong quán làm tóc bước ra thì bất ngờ bị Hoa chạy lại túm tóc, kéo ngã ra đường Cao Thắng. Linh phối hợp dùng tay cào mặt, lột quần áo chị G.

 

Thấy bạn hành hung người khác, Dung cũng chạy lại giằng co với nạn nhân. Khi đã lột bỏ quần áo trên người chị G, Hoa lấy can nước mắm 2 lít vừa mua và Linh dùng túi ớt bột đổ vào người nạn nhân. Sau đó cả 3 đối tượng bỏ mặc nạn nhân ở giữa đường rồi lên xe ra về.

Hình ảnh chị G sau khi bị làm nhục phải nằm viện
Hình ảnh chị G sau khi bị làm nhục phải nằm viện

Về phía nạn nhân, sau khi được nhân viên quán làm tóc đưa vào nhà tẩy rửa chất bẩn, mặc quần áo thì đã đến trụ sở Công an TP Thanh Hoá trình báo sự việc.

Sau đó, chị G phải nhập viện để điều trị vết thương. Kết quả giám định thương tích của chị G bị tổn hại 6% sức khỏe nên không đủ để khởi tố hình sự vụ án Cố ý gây thương tích. Do đó, Công an TP Thanh Hóa đã ra quyết định xử phạt hành chính các đối tượng Hoa, Linh, Dung về hành vi xâm hại sức khỏe của người khác đồng thời khởi tố tội danh "Làm nhục người khác".

Viện kiểm sát Nhân dân TP Thanh Hoá cũng đã truy tố 3 bị cáo theo đúng tội danh nêu trên.

Sau khi xem xét hồ sợ vụ án, căn cứ vào diễn biến phiên tòa, lời khai của bị cáo, bị hại, Hội đồng xét xử nhận định, hành vi của các bị cáo trên đã trực tiếp xâm hại đến danh dự, nhân phẩm và tính mạng của người khác, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Theo đó, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Thị Hoa 18 tháng cải tạo không giam giữ, Nguyễn Thị Linh 15 tháng cải tạo không giam giữ và Phạm Thị Thùy Dung 12 tháng cải tạo không giam giữ, cùng về tội "Làm nhục người khác". Ngoài ra, các bị cáo còn phải bồi thường cho cho bị hại 30 triệu đồng.

Theo VnMedia