KidEnglish - bí quyết giúp trẻ thích tự học tiếng Anh

16:26, 18/04/2019

Với chi phí chỉ từ 2.700 đồng/ngày, bộ sản phẩm KidEnglish không chỉ giúp trẻ yêu thích học, chủ động trong việc học tiếng Anh.

Với chi phí chỉ từ 2.700 đồng/ngày, bộ sản phẩm KidEnglish không chỉ giúp trẻ yêu thích học, chủ động trong việc học tiếng Anh; phát triển một cách cân bằng và có hệ thống cả 4 kỹ năng tạo nền tảng vững chắc, mà còn giúp các bậc phụ huynh giảm tải nhiều áp lực trong việc cho con  học tiếng Anh. 

Trong xu thế ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Việc cần phải học tiếng Anh đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. Nhiều bậc phụ huynh đã ý thức xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho con ngay từ nhỏ. Họ sẵn sàng đầu tư nhưng không chắc liệu con mình học có hiệu quả.
 
Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng trẻ em có khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và vô cùng đặc biệt, nhất là khi trẻ trong độ tuổi mẫu giáo. Nhờ khả năng nghe và bắt chước cách phát âm chính xác, trẻ em tiếp thu ngôn ngữ rất dễ dàng và hiệu quả. Vậy nhưng tại sao nhiều trẻ học vẫn không hiệu quả dẫn đến không có hứng thú học tiếng Anh, thậm chí bị ép buộc học ảnh hưởng tâm lý cả con lẫn cha mẹ. Có nhiều nguyên nhân trong đó liên quan tới tâm lý trẻ. Trẻ con vốn thích chơi, thích khám phá những cái mới lạ nhưng lại rất nhanh chán. Vì vậy, việc bắt trẻ ngồi nghiêm chỉnh và học một cách cứng nhắc sẽ không mang lại hiệu quả.
 

 

Được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 5 – 12 tuổi, bộ sản phẩm KidEnglish do Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media hợp tác với Tập đoàn giáo dục hàng đầu Hàn Quốc Kyowon cam kết mang lại cho trẻ em Việt Nam một bộ sản phẩm học tiếng Anh chất lượng cao, tạo môi trường tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên nhất, giúp trẻ xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc ngay từ nhỏ.
 
Bộ sản phẩm KidEnglish được sử dụng trên máy tính bảng, sách và bút thông minh, vốn là những thiết bị công nghệ dễ dàng thu hút sự chú ý của trẻ. Phương pháp học 4R giúp trẻ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết; kết hợp với chương trình học thiết kế công phu với nhiều hình thức học đa dạng như flash card, viết vẽ, nghe, ghi âm, game tương tác…tạo cho trẻ một môi trường học năng động, gần gũi với những gì trẻ thường giải trí. Đây chính là điểm nổi trội khác biệt của KidEnglish: Nội dung học luôn mới mẻ, khích thích sự ham thích khám phá từ đó giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách bản năng và tự nhiên nhất. 
 

 

Nội dung các bài học được thể hiện dưới nhiều hình thức đa dạng, gây hứng thú cho trẻ

Nội dung các bài học được thể hiện dưới nhiều hình thức đa dạng, gây hứng thú cho trẻ

 
Điều thú vị là KidEnglish luôn khống chế thời gian tiếp xúc với máy tính bảng của trẻ. Mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6, chương trình chỉ mở một bài học duy nhất với thời lượng khoảng 30-45 phút. Quy định thời lượng này còn tạo ra sự tò mò ở trẻ, kích thích trẻ mở KidEnglish hàng ngày để khám phá nội dung câu chuyện còn dang dở của hôm qua hay chỉ đơn giản là xem hôm nay có game gì mới… Đặc biệt, mỗi tuần trẻ sẽ có buổi học trực tuyến 1:1 với giáo viên để củng cố toàn bộ các nội dung đã học trong một tuần và tạo cho trẻ môi trường tự tin giao tiếp tiếng Anh.
 
KidEnglish gồm có 3 khóa học trong thời gian 3 năm. Với các cấp độ Ground, Mountain, Sky sẽ giúp trẻ xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc bậc tiểu học, tự tin bước vào tiếng Anh bậc trung học cơ sở.
 
Trong thời gian ra mắt bộ sản phẩm KidEnglish, Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media đã có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng là CBNV của VNPT. So với chi phí bỏ ra chỉ từ 2.700 đồng mỗi ngày, việc trẻ sẽ chủ động tự học tiếng Anh, tiến bộ qua mỗi bài học; phụ huynh thì không phải bận rộn đưa đón con đi học, áp lực thúc giục con học hành thì chi phí đó được nhiều phụ huynh đánh giá là rất hợp lý.    
 

 

KidEnglish đưa ra nhiều gói cước khác nhau để phụ huynh lựa chọn

KidEnglish đưa ra nhiều gói cước khác nhau để phụ huynh lựa chọn

Bộ sản phẩm KidEnglish là kết quả của một quá trình dài nghiên cứu, thu thập dữ liệu từ các diễn đàn làm cha mẹ khắp nơi trên thế giới và thực hiện khảo sát với hàng trăm nghìn phụ huynh có con trong độ tuổi từ 5 – 12. Với đội ngũ 250 chuyên gia nghiên cứu trong 5 năm về tâm lý trẻ nhỏ, KidEnglish tự tin có thể hiểu và giải quyết được những mong muốn các bậc phụ huynh và con cái, hỗ trợ phụ huynh tạo cho con mình sự “THÍCH THÚ HỌC, TỰ HỌC và DUY TRÌ HÀNG NGÀY”.
 
Phụ huynh quan tâm có thể liên hệ:
 
Ban Dự án KidEnglish – Công ty Phát triển Dịch vụ Giá trị gia tăng – VNPT Media
Địa chỉ: 97 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 84.24 37722728 – Fax: 84.24 37722733
Hotline: 19001809
Email: sales@kidenglish.vn
 
Theo VnMedia