Bất ngờ: Bị đánh dã man, người vợ trẻ vẫn rút đơn tố cáo chồng!

10:10, 29/08/2019

Người vợ trẻ bị chồng đánh đập dã man đã xin hoà giải và rút đơn tố cáo hành vi bạo hành của chồng...

Người vợ trẻ bị chồng đánh đập dã man đã xin hoà giải và rút đơn tố cáo hành vi bạo hành của chồng...

Liên quan đên vụ việc võ sư Nguyễn Xuân Vinh (32 tuổi, ở quận Long Biên, Hà Nội) đánh đập dã man người vợ mới sinh con 2 tháng, tên Lý (SN 1992, ở Thạch Bàn, Long Biên), một cán bộ Công an phường Thạch Bàn (quận Long Biên, Hà Nội) cho biết, chị Lý đã xin hoà giải và rút đơn tố cáo Vinh bạo hành.

Nguyễn Xuân Vinh cũng đã viết đơn cam kết với cơ quan công an sẽ không có hành động, lời nói đe doạ khủng bố tinh thần chị Lý và người thân gia đình chị Lý.

Chị Lý chia sẻ với báo chí về vụ việc
Chị Lý chia sẻ với báo chí về vụ việc

Trong bản cam kết, Vinh cũng thừa nhận hành vi bạo hành vợ là sai trái và rất ân hận. Vinh cam kết sẽ hợp tác, hỗ trợ chị Lý nuôi dạy 2 con.

Một cán bộ Công an quận Long Biên cho biết, cơ quan điều tra sau khi tiếp nhận trình báo đã giải quyết đơn tố cáo theo quy định.

Tuy nhiên, do gia đình chị Lý rút đơn tố cáo và Vinh có bản cam kết nên cơ quan công an tạm cho đối tượng về và sẽ xem xét xử lý sau.

Về phía gia đình chị Lý, chị H (chị gái chị Lý) cho biết, sau khi xảy ra sự việc gia đình chị và em gái chịu nhiều áp lực. Gia đình đồng ý hoà giải, rút đơn nhưng em gái chị vẫn sẽ làm thủ tục ly hôn với Vinh.

Trước đó, vào sáng ngày 27/8, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ bế theo cháu nhỏ bị một người đàn ông dùng tay, chân đánh dã man khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

 

Đoạn clip sau khi đăng tải trên mạng đã được chia sẻ chóng mặt, nhiều người bày tỏ ý kiến gây phẫn nộ trước hành vi bạo hành phụ nữ đang nuôi con nhỏ của người đàn ông.

Nạn nhân trong đoạn clip được xác định là chị Vũ Thị Thu Lý (SN 1992), cháu bé chị bế trên tay khi bị đánh là con gái của chị mới được gần 2 tháng tuổi. Còn người đàn ông bạo hành chị Lý tên Nguyễn Xuân Vinh - chồng chị Lý.

Hình ảnh chị Lý bị chồng đánh
Hình ảnh chị Lý bị chồng đánh

Trao đổi với báo chí, chị Lý cho biết, ngày 26/7, do không muốn cháu B (con trai đầu chị Lý và Vinh) xem ti vi nhiều nên chị đã thuê thợ chuyển chiếc ti vi từ phòng ngủ ra phòng khách. Do vợ cho người chuyển ti vi mà không hỏi ý kiến mình nên Vinh đã chửi bới, đánh chị Lý.

“Chồng em bảo, nhà này không có nóc à? Mày đã xin phép tao chưa mà chuyển ti vi từ phòng tao sang phòng kia”, người vợ trẻ chia sẻ về nguyên nhân mình bị chồng bạo hành dã man.

Chị Lý kể, thời điểm chị bạo hành, dù tay chị đang bế con gái 2 tháng tuổi nhưng Vinh vẫn bốc nắm sỏi ở chậu cây trong nhà ném về phía mình và con gái, chị phải lấy lưng để che chắn cho con.

“Giả sử nắm sỏi đó bay vào người con bé thì em ân hận cả đời. Nếu em không ôm con thì chắc em chết. Em ôm con mà anh ấy vẫn đánh em gục ngã”, chị Lý bức xúc.

Theo chị Lý, đây không phải lần đầu tiên chị bị chồng bạo hành. Trong cuộc sống hằng ngày, Vinh thường xuyên dùng lời lẽ thô tục để chửi bới vợ và con.

Theo VnMedia