Chân dung 'hot girl' điều hành đường dây 'gái gọi nghìn đô'

19:50, 30/08/2019

Dù không có nghề nghiệp ổn định nhưng Cúc lại có mức sống khá giả, sử dụng nhiều hàng hiệu đắt tiền. 'Má mì' điều hành đường dây 'gái gọi nghìn đô' còn đang sở hữu căn hộ hạng sang ở Hà Nội và và nhà cho thuê ở Hạ Long (Quảng Ninh)...

Dù không có nghề nghiệp ổn định nhưng Cúc lại có mức sống khá giả, sử dụng nhiều hàng hiệu đắt tiền. 'Má mì' điều hành đường dây 'gái gọi nghìn đô' còn đang sở hữu căn hộ hạng sang ở Hà Nội và và nhà cho thuê ở Hạ Long (Quảng Ninh)...

Tú bà Nguyễn Thị Cúc tại thời điểm bị bắt giữ
Tú bà Nguyễn Thị Cúc tại thời điểm bị bắt giữ

Chiều 29/8, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết, đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Thị Cúc (SN 1989, ở quận Cầu Giấy, Hà Nội) để điều tra làm rõ hành vi môi giới mại dâm. 

Nguyễn Thị Cúc là đối tượng điều hành đường dây gái gọi cao cấp với giá một lần bán dâm “tàu nhanh” từ 7 đến 10 triệu đồng, nếu đi các tỉnh, khu du lịch thì giá lên tới chục nghìn USD.

Cơ quan điều tra cho biết, Cúc dù không có nghề nghiệp ổn định nhưng lại có mức sống khá giả, sử dụng nhiều hàng hiệu đắt tiền. Hhot girl" còn đang sở hữu căn hộ hạng sang ở Hà Nội và và nhà cho thuê ở Hạ Long (Quảng Ninh).

Đường dây mại dâm do Cúc điều hành hoạt động khá tinh vi. "Tú bà" này cấu kết với một số người để tuyển mộ các cô gái có ngoại hình đẹp, tuổi từ 18 đến 25, lười lao động, ham mê cuộc sống vật chất và hưởng lạc.

Sau đó, Cúc sẽ gắn cho họ cái “mác” sinh viên, người mẫu, hoa khôi… rồi kết nạp họ vào đường dây để bán dâm cho cô ta hưởng lợi. Ngoài ra, Cúc tìm các cô gái ở một số cuộc thi, hoặc đi dự sự kiện chương trình rồi kết thân, mời chào bán dâm.

Với công việc làm spa thẩm mỹ, Cúc có mối quan hệ rất rộng với giới thương gia và tầng lớp nhà giàu có tiền ăn chơi, thích gái đẹp.

Từ các mối quan hệ với giới đại gia, Cúc thường quảng cáo với họ về đường dây mại dâm của mình có rất nhiều “gái cao cấp” đẹp với "mác" sinh viên, người mẫu... sẵn sàng chiều khách. Cúc đưa ra giá môi giới mại dâm rất cao, tùy theo từng địa điểm và ngoại hình nhan sắc của gái bán dâm.

 

Theo đó, một lần bán dâm “tàu nhanh” từ 7 đến 10 triệu đồng; qua đêm tại Hà Nội giá từ 10 đến 15 triệu và nếu đi các tỉnh, khu du lịch thì giá lên tới chục nghìn USD. Ngoài ra, Cúc còn tổ chức các sex tour dài ngày cho các đại gia có nhu cầu.

Với khách mua dâm phải liên hệ trực tiếp với Cúc để thỏa thuận giá bán dâm. Sau khi thỏa thuận xong, khách tự tìm thuê khách sạn, sau đó nhắn tin số phòng khách sạn để cô ta gái gọi đến.

Trước đó, qua trinh sát, cảnh sát phát hiện Cúc thỏa thuận với 2 khách mua dâm và đã điều 2 gái bán dâm từ Hà Nội về Hải Dương để mua dâm, tại nhà nghỉ Trường An (TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương). Ngay sau đó, Ban chuyên án đã bố trí lực lượng bắt quả tang.

Khoảng 22h30 cùng ngày, tổ công tác của Phòng 4 phối hợp với các đơn vị nêu trên, kiểm tra nhà nghỉ, phát hiện tại phòng 301 cô gái tên Thu (đã đổi tên, SN 1993, trú ở Hà Nội) đang bán dâm cho khách nam, còn tại phòng 306, cô gái tên Hương (đã đổi tên, SN 1993, ở Quang Ninh) cùng với một nam giới cũng trong tình trạng khỏa thân. Cả Thu và Hương đều là nhân viên làm đẹp.

Làm việc với cảnh sát, Thu và Hương khai nhận, được Cúc điều đi bán dâm cho khách với giá 40 triệu đồng. Sau đó, Hương và Thu sẽ cắt lại cho Cúc mỗi người 7 triệu đồng tiền môi giới.

Căn cứ vào hồ sơ tài liệu và kết quả khai thác nhanh từ các đối tượng là người mua dâm và gái bán dâm, Cơ quan CSĐT Bộ Công an bắt giữ Cúc đồng thời khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy thu giữ một số giấy tờ có liên quan và 1 két sắt.

Tại cơ quan công an, Cúc khai nhận hành vi điều 2 gái đẹp Hương và Thu đi bán dâm tại tỉnh Hải Dương, sau khi nhận được cuộc điện thoại của khách mua dâm ở Quảng Ninh với giá thỏa thuận như nêu trên.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Theo VnMedia