Trà sạch organic - Hướng đi tiên phong trong ngành trà

14:52, 28/09/2020

Thực phẩm organic trong những năm gần đây dần trở thành xu hướng và đồng thời chiếm nhiều sự quan tâm của những người tiêu dùng thông thái. Và một trong những sản phẩm của hướng đi mới này đó Trà Thái Nguyên.

Chè hữu cơ là loại chè đã được canh tác theo quy trình nông nghiệp hữu cơ, có thể nói, đây là sản phẩm làm thay đổi hướng đi mới cho Trà Việt, tạo ra một thị trường xuất khẩu với những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Một trong những đơn vị đón đầu xu hướng này phải kể đến đó là Hải Trà Tân Cương.

Hướng đi mới cho Trà sạch đạt chuẩn quốc tế - Trà sạch organic

Chè hữu cơ được biết đến là loại chè đã được canh tác theo quy trình nông nghiệp hữu cơ. Quy trình này không sử dụng các chất hóa học như phân hóa học, thuốc trừ sâu hóa học hay thuốc trừ cỏ. Nông dân sử dụng các chất thải tự nhiên ví dụ như phân ủ để tạo chất màu cho đất và dùng các phương pháp tự nhiên để kiểm soát sâu bệnh và cỏ dại như  các chất chiết xuất từ cây xanh hoặc dùng tay để bắt sâu hay cắt tỉa những cành có sâu hại ăn.

Tuy nhiên, trên thực tế thì việc trồng trà truyền thống thông thường sử dụng rất nhiều phân hóa học ví dụ như phân đạm và các loại thuốc kích thích. Họ có thể phun thuốc trừ sâu 10-15 lần/năm. Việc này dẫn đến hệ quả đó là ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường, đất đai nơi trồng trà cũng như làm giảm chất lượng trà một cách đáng kể. Với nhu cầu dùng sản phẩm sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không tồn dư lượng thuốc BVTV trên nông sản, và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ngày càng tăng, các cơ sở sản xuất chè tại Việt Nam cũng đã tiến hành triển khai sản xuất chè hữu cơ.

Một trong những mô hình trồng chè tiêu chuẩn, đảm bảo lá chè được nuôi trồng hữu cơ nhất hiện nay phải kể đến đó là mô hình trồng chè Vietgap. Chè VietGAP là sản phẩm chè an toàn, có quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu chăm sóc, chế biến đến tiêu thụ sản phẩm. Việc phát triển các mô hình chè VietGAP đang được các nhà quản lý, người tiêu dùng và người trồng đặc biệt quan tâm. Mô hình này đã góp phần thay đổi rõ rệt, đem lại những hiệu quả tích cực, sản lượng và chất lượng chè được nâng lên đáng kể cũng như mở ra con đường mới cho ngành trà nước ta.

Có thể nói, trà hữu cơ organic hiện nhân được khá nhiều sự quan tâm không chỉ giới thưởng trà mà còn bởi chính những doanh nghiệp. Hiện không ít doanh nghiệp đang đầu tư vào kinh doanh loại trà này nhằm phục vụ nhu cầu trong nước, vừa thúc đẩy ngành chè xuất khẩu phát triển. Một trong những cơ sở sản xuất chè đã nhanh chóng đi đầu, đón nhận hướng đi mới này đó chính là Tâm trà Thái cùng Hải Trà Tân Cương.

Hải Trà Tân Cương - Đơn vị cung cấp trà sạch organic đạt chuẩn uy tín

Với vị thế là nhà phân phối chính thức của hợp tác xã Tâm Trà Thái, Hải Trà Tân Cương được khách hàng đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm trong nhiều năm qua. Có thể nói, Hải Trà Tân Cương là địa chỉ chuyên cung ứng chè Thái Nguyên organic chính hiệu với mức giá vô cùng phải chăng. Đây là đơn vị được cơ sở được hợp tác xã Tâm Trà Thái -  cơ sở bảo tồn giống chè cổ Thái Nguyên và được chính chị Hoàng Thị Tân - chủ cơ sở Tâm Trà Thái cung ứng và phân phối chính thức sản phẩm.

Trong nhiều năm qua, khách hàng tin tưởng vào mỗi sản phẩm của Hải Trà Tân Cương bán ra thị trường bởi Tâm Trà Thái hay chính Hải Trà Tân Cương là một trong những đơn vị đi đầu, đề xướng ra mô hình trồng chè theo mô hình khép kín đạt chuẩn VietGap. Đây là mô hình sản xuất chè hữu cơ, cho ra những sản phẩm Trà Thái Nguyên sạch organic theo các tiêu chuẩn Việt Nam và Châu Âu được đánh giá cao hiện nay.

Lựa chọn Hải Trà Tân Cương, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và giá cả của các loại trà Thái Nguyên. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với Hải Trà Tân Cương qua hotline hoặc website để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

Hải Trà Tân Cương
Website: haitratancuong.com

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/kinh-te/