Ứng dụng của túi giấy trong kinh doanh bạn đã biết?

10:49, 16/06/2021

Túi giấy là một trong những bao bì thiết kế bắt mắt được dùng phổ biến. Nên việc in túi giấy chính là giải pháp vô cùng hữu ích cho quảng cáo cũng như đựng sản phẩm.

Lợi ích của việc in túi giấy

Nếu tìm hiểu sâu về phương pháp in túi giấy này bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên vì chúng sẽ mang rất nhiều lợi ích trong quá trình kinh doanh (đặc biệt là những người mới khởi đầu). Có thể kể đến những lợi ích dưới đây:

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Túi giấy góp phần quảng bá thương hiệu, tăng doanh thu bán hàng

In túi giấy không đơn thuần chỉ là ấn phẩm chỉ để đựng sản phẩm mà còn là một phương tiện quảng cáo thương hiệu thông qua logo, ký hiệu trên túi. Chỉ cần nhìn logo là bạn có thể nhận ra thương hiệu này là gì, đến từ đâu, cung cấp mặt hàng nào. Đây chính là tác dụng của ghi dấu thương hiệu đối với người tiêu dùng. Rất nhiều thương hiệu lớn hiện nay đang sử dụng túi giấy cho sản phẩm của mình. Bởi chúng là cơ hội đầu tư để doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu của mình trên thị trường.

Nâng cao giá trị sản phẩm

Ai lại chẳng thích sự xinh đẹp và sang trọng cơ chứ? Với một chiếc túi giấy có thiết kế bắt mắt mà đã có thể khẳng định được doanh nghiệp này cực kỳ chuyên nghiệp trong các tác phong làm việc. Các sản phẩm được đựng trong túi giấy sẽ được nâng cao giá trị, tạo nên sự khác biệt trên thị trường.

Bảo vệ môi trường

Để có thể kinh doanh thành công và mang danh tiếng tốt thì doanh nghiệp phải có trách nhiệm với xã hội đặc biệt với môi trường tự nhiên. Chính vì vậy phương pháp in túi giấy sẽ thỏa mãn được yêu cầu trên với sự hạn chế tối đa về chất thải công nghiệp. Mang tính chất tiện dụng lại cực kỳ an toàn cho môi trường và mức phân hủy sinh học chỉ cần 2 đến 4 tháng. Khoảng thời gian này ngắn hơn gấp nhiều lần so với thời gian phân hủy của túi nilon. Sẽ có rất nhiều khách hàng sau khi mua sản phẩm của công ty, đơn vị của bạn muốn giữ lại cho lần sử dụng tiếp theo. Vô hình chung doanh nghiệp hay công ty bạn đã được người tiêu dùng quảng cáo một cách rất ngẫu nhiên.

Sử dụng túi giấy hiệu quả như thế nào?

Đa phần các đơn vị doanh nghiệp đều sử dụng biện pháp in túi giấy để có thể trình bày và kích thích tiêu thụ sản phẩm đến người tiêu dùng. Vì thế các loại hình với nhiều kiểu mẫu và màu sắc đa dạng sẽ gây được ấn tượng tốt cho những khách hàng tiềm năng trong tương lai. Ngoài ra túi giấy trên thị trường còn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như dùng để lưu trữ, vận chuyển các sản phẩm mà khách hàng đã mua.

Với sự linh hoạt và tính ứng dụng cực kỳ cao khi sử dụng túi giấy, chúng được xem như một sản phẩm mang tính sáng tạo và cực kỳ cần thiết trong đời sống hiện nay. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng khắp nơi ở hầu hết tất cả sản phẩm mua tại các trung tâm thương mại hay các cửa hàng hoa bán lẻ trên thị trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín thì có thể tham khảo:

Công ty in Hồng Đăng – Đơn chuyên cung cấp dịch vụ in túi giấy chất lượng

Gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, công ty in Hồng Đăng hiện đang cung cấp dịch vụ in túi giấy cho rất nhiều thương hiệu lớn và các shop thời trang, hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Trong suốt quá trình hoạt động công ty không ngừng tìm tòi, sáng tạo, thiết kế những mẫu mới phù hợp với nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Do vậy các sản phẩm in ngày càng đẹp, chuyên nghiệp hơn.

Túi giấy được lựa chọn như một hình thức PR hiệu quả

Đặt in túi giấy tại công ty in Hồng Đăng, Quý khách được tư vấn lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và sản phẩm đặc thù. Miễn phí thiết kế mẫu túi giấy theo yêu cầu, in Hồng Đăng có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, giàu sáng tạo, không những biết cách làm cho mẫu túi giấy của bạn đẹp, ấn tượng mà còn thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy thay đổi ngay lập tức nếu bao bì sản phẩm của bạn đã quá cũ, hoặc không gây ấn tượng với khách hàng. Đây là một chiến lược lâu dài và góp phần không ngờ trong việc quảng bá thương hiệu tăng doanh thu tiêu thụ sản phẩm.

Nhân viên công ty in Hồng Đăng trẻ trung, nhiệt tình, năng động

Công ty in Hồng Đăng có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, sáng tạo, không những biết cách làm cho mẫu túi giấy của bạn đẹp, ấn tượng mà còn thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy thay đổi ngay lập tức nếu bao bì sản phẩm của bạn đã quá cũ, hoặc không gây ấn tượng với khách hàng. Đây là một chiến lược lâu dài và góp phần không ngờ trong việc quảng bá thương hiệu góp phần tăng doanh thu. Đừng chần chừ, hãy liên hệ công ty in Hồng Đăng để in ấn, sản xuất túi giấy phục vụ nhu cầu kinh doanh ngay từ hôm nay.

Hội tụ tất cả các tiêu chí “Vàng” nêu trên đã góp phần giúp công ty in ấn Hồng Đăng chiếm vị trí cao và quan trọng trên thị trường và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG ĐĂNG

Văn phòng 1: Số 1 - B8 Ngõ 64 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng 2: Số 72 Nguyễn Viết Xuân - Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: inhongdang.vn - inhongdang.com.vn

Theo https://vnmedia.vn/su-kien-va-van-de/dan-sinh/