Top 5 thương hiệu thép xây dựng chất lượng hiện nay

08:32, 20/07/2021

Trên thị trường hiện nay xuất hiện một số loại sắt thép trôi nổi nhãn hiệu, không rõ nguồn gốc xuất xứ, chúng thường là những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, vì vậy việc chọn loại thép này trong xây dựng là không được đảm bảo và theo thời gian ngôi nhà của bạn có thể được mất an toàn.

Vì vậy, bạn cần lựa chọn thép xây dựng có thương hiệu để xây dựng ngôi nhà của mình. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia xây dựng để lựa chọn loại thép chất lượng cho ngôi nhà của mình. Hãy cùng Xây Dựng Số điểm qua một số thương hiệu thép chất lượng nhất hiện nay nhé.

1. Thép Việt Nhật

Thép Việt Nhật (VJS) là thương hiệu nổi tiếng và tạo nhiều dấu ấn đối với nhiều công trình trên khắp các tỉnh thành. Điều này được thể hiện và khẳng định qua việc Thép Việt Nhật luôn sát cánh cùng các nhà thầu lớn của quốc gia và quốc tế quan trọng nhất để xây dựng nhiều công trình trọng điểm. Thép Việt Nhật, còn được gọi là Vinakyoei, là một trong những sản phẩm thép xây dựng chính của Việt Nam, được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng công nghiệp bởi tính năng chịu lực và góc cạnh để phù hợp trong nhiều vị trí của công trình.

2. Thép Hòa Phát

Sản xuất thép xây dựng của Hòa Phát tập trung ở cả hai tỉnh Hưng Yên và Hải Dương với Nhà máy cán và phôi thép ở Hưng Yên do Công ty TNHH Thép Hòa Phát và Khu liên hợp gang thép Hòa Phát tại Hải Dương điều hành bởi Công ty CP Thép Hòa Phát Hưng Yên. Đặc biệt, Tập đoàn đang đầu tư vào một dự án sáng tạo là Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất tại tỉnh Quảng Ngãi. Với công suất hơn 2 triệu tấn thép/năm (từ năm 2016), thép Hòa Phát chiếm thị phần lớn nhất cả nước. Hòa Phát là nhà sản xuất đầu tiên của Việt Nam sản xuất thành công thép xây dựng D55 cho các công trình cầu lớn và nhà cao tầng.

3. Thép Việt Đức

Thép Việt Đức được thành lập năm 2002 trên diện tích 25 ha tại Khu công nghiệp Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Lĩnh vực sản xuất chính là sản xuất thép ống cán nóng và thép xây dựng với công suất 1.300.000 tấn/năm. Năm 2008, cổ phiếu của Thép Việt Đức chính thức được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội với mã giao dịch VGS, đánh dấu sự trưởng thành của một công ty ngoài quốc doanh trong ngành thép Việt Nam. Ngày nay, Ống thép Việt Đức nằm trong top 5 và Thép xây dựng nằm trong 7 nhà sản xuất và tiêu thụ lớn nhất Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt và chất lượng Châu Âu.

4. Thép Việt Ý

Công Ty Cổ Phần Thép Việt Ý Được thành lập năm 2001, lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sắt thép xây dựng. Ngay từ khi thành lập, công ty đã xác định phân khúc thị trường là các sản phẩm thép chất lượng cao. Vì vậy, công ty đã đầu tư nhà máy luyện cán thép công suất 300.000 tấn/năm, thiết bị đồng bộ nhập khẩu 100%, tập đoàn thép công nghệ Daniely Morgardshammar và nhà máy luyện phôi thép 500.000 tấn/năm theo công nghệ Consteel - công nghệ luyện thép bằng lò điện hồ quang nạp liệu liên tục ngang thân lò - hiện đại nhất thế giới hiện nay.

5. Thép Pomina

Thép Pomina là sản phẩm thép trong nước được thành lập năm 1999. Ngày nay, Pomina là một trong những nhà máy thép lớn nhất Việt Nam, kết hợp giữa 2 nhà máy luyện phôi và cán thép, công suất 1,1 triệu tấn thép xây dựng và 1,5 triệu tấn phôi thép hàng năm. Thép Pomina được sản xuất trên dây chuyên dụng hiện đại được cung cấp bởi các đơn vị chính như Techint, Tenova, SMS Concast, Siemens - Vai. Thép Pomina không chỉ được tiêu thụ rộng rãi trong nước mà còn được xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á, Canada ... Các sản phẩm chính là thép cuộn và thép vằn

Về giá thép xây dựng của các thương hiệu nổi tiếng này thường không có nhiều sự chênh lệch cao. Tùy theo thời điểm cũng như chủng loại đơn giá sẽ khác nhau, bạn nên tham khảo giá bán hàng ngày để cập nhật thêm những thông tin một cách chính sát nhất.

 

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ - XÂY DỰNG SỐ

Tìm Nhà Thầu - Công Ty Xây Dựng Theo Cách Mạng Công Nghiệp 4.0

Website: https://xaydungso.vn/

Theo https://vnmedia.vn/su-kien-va-van-de/