Công cụ đổi file word sang file pdf tốt nhất từ No1Converter

15:22, 18/09/2021

Trong công việc không tránh thể tránh nhu cầu trao đổi tài liệu qua lại giữa các bên, thì việc gửi tài liệu bằng các file có định dạng bảo mật cao như PDF sẽ vô cùng thuận tiện.

Vậy file PDF có gì đặc biệt so với file word? Tại sao cần đổi file word sang file pdf trong quá trình làm việc. Ở bài viết này các bạn sẽ được tìm hiểu về No1converter.com một công cụ chuyển đổi file tốt nhất và được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Lý do nên đổi file word sang file pdf?

Nhu đổi file word sang file pdf ngày càng cao bởi file pdf được sử dụng khá rộng rãi nhờ các tính năng định dạng đặc biệt, cùng với đó là tính khoa học cao. Cùng tìm hiểu thêm một vài lợi thế của file pdf để bạn hiểu rõ lý do vì sao nên chuyển đổi file word sang file pdf:

Tính tương thích cao trên nhiều nền tảng:

Từ Mac, linux, home windows hay thậm chí là thiết bị điện thoại di động thông minh đều có thể dễ dàng mở tệp PDF. Bạn không cần phải quá lo lắng về việc khách hàng, đối tác, bạn bè hay bất kỳ người nào nhận tài liệu mà bạn chia sẻ không thể mở tệp và theo dõi chúng.

Tệp tài liệu nhỏ gọn

Khi bạn chuyển đổi file word sang file pdf, nó sẽ tự động được tối ưu hóa cao để làm cho kích thước tài liệu nhỏ lại mà không ảnh hưởng đến chất lượng, font chữ. Đồng thời, người dùng cũng thường có nhu cầu kết hợp nhiều tài liệu thành một tệp PDF thống nhất như hình ảnh, bảng tính thì việc chuyển đổi file word sang pdf sẽ giúp cho quá trình gộp file nhanh chóng hơn rất nhiều.

Tính bảo mật cao, tránh tình trạng người khách sửa đổi, xoát thêm nội dung khác vào tài liệu của bạn

Nhờ tính năng bảo vệ tệp được mã hóa giúp bạn có thể dễ dàng chia sẻ thông tin tài liệu cá nhân của mình mà không cần phải quá lo lắng về các vấn đề người dùng in, sao chép hoặc thậm chí là mở tài liệu của bạn nhằm mục đích khác.

Tại sao nên dùng công cụ No1converter đổi file word sang file pdf

Hiện nay, có rất nhiều công cụ chuyển đổi file word sang file pdf nhưng không phải phần mềm hay công cụ nào cũng đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Có những phần mềm sở hữu chức năng hỗ trợ cao thường sẽ phải đóng một khoản phí nhất định khi sử dụng. Một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên tham khảo đó chính là No1Converter.com. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ đổi file word sang file pdf cực kỳ an toàn, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Một số ưu điểm khiến No1Converter.com nhận được nhiều đánh giá cao bởi người dùng:

Đổi file word sang file pdf chỉ trong một cú click chuột

Khác với những ứng dụng hay các trang web khác, No1Converter.com hỗ trợ việc đổi file word sang file pdf siêu nhanh chóng và tiện lợi. Người dùng chỉ cần truy cập vào website, sau đó kéo thả tài liệu cần chuyển đổi, đợi hệ thống xử lý sau đó tải về là xong. Chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn có thể nhận về một file pdf hoàn hảo mà không cần phải tải phần mềm hay thực hiện các bước rườm rà, phức tạp.

Không chỉ chuyển đổi file, No1Converter.com còn có nhiều tính năng linh hoạt khác

No1Converter.com không chỉ hỗ trợ người dùng đổi file word sang file pdf mà còn có nhiều tính năng đa dạng, chúng có thể thực hiện định dạng, cắt, ghép nối file,.. đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

An toàn 100%

Thêm một điều lo lắng của nhiều người khi dùng các website chuyển đổi tài liệu là lo sợ không an toàn. Khi sử dụng No1Converter.com, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì web sử dụng hệ thống đám mây để xử lý dữ liệu. Chính vì vậy sau khi thực hiện xong thao tác chuyển đổi, toàn bộ thông tin sẽ bị xóa mà không cần sợ file bị rò rỉ ra bên ngoài.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về công cụ đổi file word sang file pdf cho người dùng tham khảo. Hy vọng, đây sẽ là kiến thức chia sẻ bổ ích dành cho những ai đang muốn tìm kiếm một công cụ hỗ trợ chuyển đổi file an toàn, chất lượng nhất.

Theo https://vnmedia.vn/cong-nghe/trai-nghiem-so/