Dịch vụ SEO Tp. HCM GYB - Điểm chạm khách hàng của các doanh nghiệp

09:55, 11/10/2021

Trong thời kỳ công nghệ 4.0, kinh doanh online thông qua website trở thành xu hướng của các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu, mở rộng thương hiệu bằng website.

Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải sở hữu website chuẩn SEO, chuyên nghiệp. Cũng chính vì vậy, việc lựa chọn đơn vị SEO website chất lượng luôn là điều doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.

Vì sao cần sử dụng dịch vụ SEO thành phố Hồ Chí Minh của GYB?

Trước cuộc chạy đua của các doanh nghiệp trong thời kỳ kinh doanh online thì việc sở hữu website chuẩn SEO được xem là chìa khóa “vàng” tạo đà tăng trưởng thần tốc của các doanh nghiệp.

Giải pháp kết nối khách hàng

Khi bước chân vào thị trường kinh doanh online bằng website đồng nghĩa doanh nghiệp không chịu bất cứ rào cản nào về đối tượng, không gian, phạm vi. Hiện nay, có đến hơn 50.000 doanh nghiệp đang hoạt động trên website.

Vậy làm thế nào để kết nối khách hàng khi số lượng doanh nghiệp lớn như vậy? Dịch Vụ SEO TPHCM GYB giúp website của khách được tối ưu hoá trên công cụ tìm kiếm Google. Vì thế, khi khách hàng cần tìm kiếm từ khoá, thông tin chứa đựng trong website của doanh nghiệp, trang website xuất hiện ở top kết quả tìm kiếm. Từ đó, doanh nghiệp có thể kết nối lượng lớn khách hàng hơn so với trước đây.

Kết nối khách hàng bằng dịch vụ SEO

Tạo uy tín thương hiệu của doanh nghiệp

Theo các nghiên cứu, có đến 90% khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên website và xem website là kênh mua hàng uy tín, đáng tin cậy nhất. Đặc biệt, các website của doanh nghiệp chuẩn SEO, lên TOP tìm kiếm của Google càng được người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao. Thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng tăng lên.

Traffics có tỉ lệ chuyển đổi tốt hơn

Thực tế cho thấy, tỷ lệ người dùng truy cập website của doanh nghiệp thông qua Google thường có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ rõ ràng hơn các kênh marketing online khác. Đặc biệt, các website được tìm kiếm tự nhiên càng được đánh giá cao về thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy, tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng đối với doanh nghiệp sẽ cao hơn so với sử dụng quảng cáo Google Ads.

Doanh nghiệp được gì khi sử dụng dịch vụ SEO thành phố Hồ Chí Minh của GYB?

Hiện nay, những website truyền thống đã mang đến nhiều trở ngại, tốn kém chi phí cho các doanh nghiệp khi làm marketing online. Vì thế, dịch vụ SEO của GYB ra đời giúp doanh nghiệp khắc phục các hạn chế và chạm đến khách hàng tiềm năng, giúp các doanh nghiệp đột phá trong doanh thu bán hàng.

Xem thêm: thiết kế website bán hàng AIO

Chi phí rẻ, hấp dẫn nhất trên thị trường

Nếu bạn đã đổ quá nhiều tiền vào các dịch vụ quảng cáo nhưng không ra đơn và cảm thấy bế tắc, không thể tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết? Thậm chí, các bạn có thể bỏ ra chi phí để xây dựng đội ngũ SEO nhưng vẫn không đạt kết quả.

GYB sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng này của doanh nghiệp với chi phí rẻ, hấp dẫn nhất trên thị trường. Bởi GYB cung cấp dịch vụ SEO trọn gói với nhiều mức giá khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bảo hành dài hạn, các ưu đãi hấp dẫn

GYB mang đến khách hàng không chỉ dịch vụ SEO chuyên nghiệp từ A-Z mà còn những chương trình ưu đãi hấp dẫn độc quyền chỉ có tại GYB. Vì thế, khách hàng luôn phản hồi tích cực về mức giá dịch vụ, chất lượng. Ngoài ra, GYB thực hiện chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả bền vững

GYB xây dựng website chuẩn SEO toàn diện, không chỉ đẹp về hình thức mà còn chuẩn về nội dung. GYB luôn cập nhật liên tục các thuật toán mới của Google đáp ứng các đợt kiểm duyệt, đánh giá của Google giúp website đạt điểm web cao.

GYB cũng xây dựng hệ thống backlink và có kế hoạch SEO rõ ràng, cụ thể, đảm bảo đúng cách, không bị Google cấm. Hệ thống backlink chất lượng cao từ các nguồn domain uy tín, có độ traffic cao giúp điểm web cải thiện rõ rệt. Website được tối ưu Onpage và Offpage chuẩn SEO đảm bảo được đánh giá cao.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại GYB

Từ khóa lên TOP Google tìm kiếm nhanh hơn

Dịch vụ SEO tại GYB giúp website của doanh nghiệp, công ty lên TOP Google tìm kiếm trong thời gian nhanh nhất có thể. Vì thế, khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bằng công cụ tìm kiếm Google, trang web của công ty được đứng Top cao. Doanh nghiệp có nhiều cơ hội tăng doanh thu hơn so với các doanh nghiệp khác.

Sau khi SEO website lên Top, mặc dù doanh nghiệp không làm gì nhưng vẫn có thể duy trì kết quả dài hạn, trong vòng 3 - 6 tháng. Trong khi các dịch vụ quảng cáo khác, doanh nghiệp bị giới hạn thời gian và mức chi phí cao.

Từ khi khái niệm SEO xuất hiện, cục diện kinh doanh, bán hàng online đã dần dần thay đổi. Chắc chắn, trong thời kỳ kinh doanh online càng lên ngôi, yêu cầu SEO website sẽ là vô cùng quan trọng, cần thiết. Nếu doanh nghiệp không thay đổi, các đối thủ sẽ thống lĩnh thị trường.

Thông Tin Liên Hệ:  

686 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Bình Thạnh - TP.Hồ Chí Minh

* Hotline: 0702.586.369

* Dịch vụ seo tphcm: https://dichvuseotphcm.vn/ GYB uy tín, chuyên nghiệp

Theo https://vnmedia.vn/cong-nghe/trai-nghiem-so/