Hướng dẫn đặt hàng Trung Quốc dành cho người mới bắt đầu

20:40, 08/04/2022

Đối với những người mới bắt đầu học cách đặt hàng Trung Quốc, sẽ cần có rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm để việc đặt hàng thành công, hiệu quả nhất. Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp qua nội dung bài viết sau.

Đặt hàng Trung Quốc theo hình thức online

Đặt hàng Trung Quốc hiện nay cách tốt nhất đó là theo hình thức online. Bạn có thể đ mua hàng thông qua 4 website thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba phổ biến trên toàn thế giới.

+ 4 website giúp bạn đặt hàng dễ dàng

- Taobao.com là một trong những website được nhiều người biết đến, đặc biệt là những người mua hàng lẻ. Bạn có thể mua bất kể mặt hàng nào tại website này và mặt hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng, cũng như giá thành rẻ nhất.

- 1688 chuyên bán hàng sỉ số lượng lớn, người bán hàng ở đây là chủ yếu là xưởng sản xuất và đại lý kinh doanh lớn. Do vậy, người mua hàng phải là những người mua số lượng lớn, mới có được giá ở mức thấp nhất.

Taobao, 1688 bán hàng đa dạng, giá thành rẻ

- Tmall.com chuyên bán hàng hiệu hàng cao cấp, hàng chất lượng nhất. Điều hấp dẫn người mua hàng lựa chọn Tmall để giao dịch đó chính là giá bán của website này rẻ hơn so với những website khác, thậm chí rẻ hơn so với những cửa hàng đang sale.

- Alibaba.com là website chuyên bán hàng xuất khẩu, hàng đã được kiểm định và qua những khâu kiểm tra khắt khe. Do vậy, chất lượng hàng hóa khi đến tay người tiêu thụ đảm bảo. Tuy nhiên, trước khi mua hàng, người mua cần phải liên hệ với nhà cung cấp để nhận báo giá, bởi vì giá bán tại website chỉ mang tính chất tham khảo, nó không phải là giá thật.

+ Lợi ích của việc đặt hàng Online từ Trung Quốc

Lý do vì sao nhiều người áp dụng cách đặt hàng online từ Trung Quốc, bởi vì chúng mang lại nhiều tiện ích như sau:

* Người mua sẽ không cần phải sang tận Trung Quốc đánh hàng, mà chỉ cần một vài thao tác nhỏ trên mạng internet cũng có thể mua được hàng dễ dàng, nhanh chóng.

* Giá sản phẩm mà bạn nhìn thấy ở website bên Trung Quốc là giá mà bạn mua hàng. Hay cũng có thể gọi đó là giá gốc, giá này sẽ không thay đổi khi mua hàng trực tiếp, không thông qua bất kỳ một đơn vị nào.

* Người mua có thể mua được tất cả các shop ở trên Taobao, bất kể mặt hàng nào, miễn là hàng đó không vi phạm pháp luật.

* Những website thương mại điện tử thuộc Trung Quốc có giá bán rất rẻ, tiết kiệm chi phí cho người mua hàng.

* Những hình ảnh và video trên các website thương mại điện tử, người mua có thể tải về và sử dụng để buôn bán, kinh doanh sản phẩm.

Nhìn chung, khi thực hiện cách đặt hàng Trung Quốc online người mua hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, và chi phí. Đặc biệt là đối với những người có nhu cầu kinh doanh hàng hóa nhưng không có nhiều thời gian.

Lựa chọn dịch vụ mua hộ - giải pháp order hàng hiệu quả

Nếu muốn thực hiện cách order hàng Taobao hay bất kể hàng hóa tại website nào, người mua nên sử dụng dịch vụ mua hộ để được hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu.

Bạn có thể hiểu dịch vụ mua hộ giống như là đơn vị trung gian, hỗ trợ kết nối giữa người mua ở Việt Nam và người bán tại Trung Quốc thông qua hình thức online. Do vậy, người mua hộ sẽ tính phí dịch vụ, còn lại những khoản tiền khác sẽ không thay đổi.

Dịch vụ mua hộ là giải pháp hữu hiệu giúp người mua hàng có được đơn hàng nhanh chóng

Phí dịch vụ của đơn vị mua hộ thường áp dụng lao động từ 3 đến 5%, theo giá trị đơn hàng và theo đơn vị mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, dịch vụ mua hộ sẽ giải quyết tất cả những khó khăn trong quá trình mua hàng, tìm kiếm sản phẩm hay giao dịch thương lượng giá với nhà cung cấp, thanh toán đơn hàng, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Nhờ những tiện ích đó, nhiều người đã sử dụng dịch vụ mua hộ khi đặt hàng Trung Quốc thay vì tự mình mò mẫm tốn thời gian và công sức.

Quý Nam - nhận order và đặt hàng từ Trung Quốc ship về Việt Nam

Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên order và đặt hàng từ Trung Quốc, sau đó ship hàng về Việt Nam và trao trả hàng cho khách tại kho ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Thậm chí chúng tôi có thể giao hàng tận nhà cho khách nếu khách có nhu cầu.

Khi mua hàng, người mua sẽ không cần phải thanh toán 100% cho giá trị đơn hàng, chỉ cần đặt cọc trên 70% cho tổng giá trị đơn hàng, nhân viên sẽ hỗ trợ ở mức ở giá còn lại. Hàng về khách sẽ thanh toán hệ số tiền và cộng thêm phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Quý Nam - nhận order ship hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn

Nhìn chung, khi sử dụng dịch vụ của công ty Quý Nam hay bất kỳ một đơn vị mua hộ-vận chuyển nào, nếu đơn vị uy tín, người mua hàng sẽ là người được lợi nhất. Bởi vì không tốn quá nhiều thời gian và chi phí mà vẫn mua được hàng theo đúng yêu cầu, giữ nguyên giá gốc, hàng chính hãng.

Công ty Quý Nam

Hotline: 0909 18 15 45

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Web: https://nhaphangquangchau.com.vn/

Theo https://vnmedia.vn/su-kien-va-van-de/dan-sinh/