Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Casio nữ chính hãng dòng G Shock Baby

14:30, 22/04/2022

G Shock Baby là dòng đồng hồ Casio nữ chính hãng hiện đang được nhiều người sử dụng đánh giá rất cao.

Sản phẩm mang kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cho các cô gái. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách để phân biệt đồng hồ G Shock Baby thật giả bạn nhất định không được bỏ qua.

Vì sao cần phân biệt các dòng đồng hồ Casio nữ chính hãng?

Casio là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Thương hiệu có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các sản phẩm đồng hồ chính hãng dành cho cả nam và nữ, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít những  địa chỉ làm giả, làm nhái lại các mẫu đồng hồ Casio nữ chính hãng. Việc phân biệt đâu là hàng giả, đâu là hàng thật mang đến nhiều ý nghĩa như sau:

* Phân biệt đồng hồ Casio nữ chính hãng để có cơ hội sử dụng các sản phẩm chất lượng tốt từ phía nhà sản xuất.

* Đồng hồ chính hãng sẽ sử dụng các chất liệu mang tính bền bỉ, thời hạn sử dụng lâu dài.

* Thiết kế các sản phẩm chính hãng bao giờ cũng cao cấp và bền bỉ hơn so với những mẫu hàng nhái. Thời hạn sử dụng lên đến hàng chục năm.

* Sản phẩm chính hãng có đầy đủ chế độ bảo hành theo quy định. Nếu chẳng may hỏng học, các sản phẩm này sẽ dễ dàng thay thế, sửa chữa hơn.

Tóm lại, khi bạn nhận biết được đâu là đồng hồ Casio chính hãng, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn ra sản phẩm ưng ý, thời gian sử dụng đồng hồ cũng lâu dài hơn.

Cách phân biệt đồng hồ G Shock Baby chính hãng và hàng nhái

G Shock Baby là một trong những mẫu đồng hồ được ưa chuộng nhất của Casio. Để có thể phân biệt được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả cần dựa theo các yếu tố dưới đây.

Khác biệt từ hộp đựng đồng hồ

Đồng hồ G Shock Baby chính hãng sẽ được đựng trong chiếc hộp thiếc dày dặn, chắc chắn. Bên ngoài hộp in logo chữ G Shock và Baby đi kèm với sách hướng dẫn và tag đồng hồ. Thông tin của model cũng sẽ trùng với tên của chiếc đồng hồ nằm trong hộp.

Trong đó, những chiếc đồng hồ Casio nữ G Shock Baby hàng nhái lại có chất lượng kém trông thấy. Hộp đựng bên ngoài vẫn là chất liệu thiếc nhưng khá mỏng nhìn mỏng manh hơn hẳn hàng chính hãng. Ngoài ra, các thông tin được cung cấp không trùng khớp với code của máy, chữ nhòe, khó nhìn.

Phân biệt bằng mặt lưng

Phần mặt lưng đồng hồ Casio nữ chính hãng được khắc chữ rất cẩn thận. G Shock Baby cũng không phải ngoại lệ. Từng nét chữ ở mặt lưng được chạm khắc rất cẩn thận, sắc nét đến từng chi tiết. Đồng hồ fake thì nhìn qua thôi cũng thấy sự cầu thả, các đường nét, chữ khắc trên mặt lưng trông khá hời hợt. Một số mẫu sản phẩm thậm chí còn in bừa chữ bất kỳ hoặc thậm chí không in bất kể dòng chữ nào.

Thông tin in trên sản phẩm

Khi mua đồng hồ G Shock Baby, điều thứ hai bạn cần làm đó là truy cập vào google sau đó tra phần thông tin về mã sản phẩm. Các yếu tố cần phải nắm được là về đèn, mặt số, màu chữ, chức năng… Nếu thấy các số hiệu về sản phẩm không trùng khớp có nghĩa đây là hàng giả.

Kiểm tra phần ốc vít

Ốc vít cũng là yếu tố khẳng định chất lượng của một chiếc đồng hồ Casio nữ chính hãng hay không. Ốc vít trên những chiếc đồng hồ thật có kích thước lớn, sử dụng chất liệu thép không gỉ hoặc chất liệu titanium. Ốc vít của đồng hồ giả sẽ nhỏ hơn, dễ bị hoen rỉ. Qua đó, thời hạn sử dụng sản phẩm khả ngắn, chỉ vài tháng là thấy xuất hiện dấu hiệu bất thường.

Kiểm tra dây và móc khóa

Làm thế nào để kiểm tra độ chính hãng của một chiếc đồng hồ? Hãy dựa vào phần dây và móc khóa. Ở những mẫu đồng hồ chính hãng, phần cuối dây đồng hồ có in số seri. Khi sờ nhẹ lên trên bạn có thể cảm nhận được độ mượt mà, mịn và hơi bóng của sản phẩm.

Hàng nhái khi sờ không mịn mà còn hơi nhám tay. Ngoài ra, trên móc khóa của những chiếc đồng hồ chính hãng sẽ in chữ CASIO JAPAN, CASIO CHINA hoặc CASIO THAILAN. Đây là nơi sản xuất nên các loại dây đeo đồng hồ. Một số mẫu sản phẩm của dòng GA-110GB còn in chữ CASIO VIETNAM. Nếu không thấy xuất hiện những dòng chữ này thì bạn đang phải sử dụng những mẫu đồng hồ là hàng nhái, chất lượng kém.

Kết luận

Đồng hồ Casio nữ chính hãng được đánh giá cao về chất lượng. Bài viết đã hướng dẫn bạn cách để phân biệt đâu là đồng hồ G SHock Baby thật, đâu là đồng hồ hàng giả. Để mua sản phẩm chính hãng, hãy liên hệ ngay với WatchStore, nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn.

Thông tin liên hệ:

Store 1: 228 Lê Thanh Nghị, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Store 2: 120 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng

Store 3: 51 Trần Quốc Hoàn, Q.Tân Bình, TP.HCM

Số điện thoại: 093.189.2222 - 096.139.5555

Theo https://vnmedia.vn/su-kien-va-van-de/dan-sinh/