Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate - Tiên phong mang giá trị cốt lõi đến khách hàng

10:41, 28/06/2022

Bất động sản là kênh đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả cho nhiều nhà đầu tư. Việc lựa chọn đơn vị tư vấn bất động sản uy tín là điều mà nhà đầu tư nào cũng mong muốn. Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate nơi luôn mang giá trị cốt lõi đến khách hàng.

Giá trị đến từ những tiềm năng tăng giá

Thị trường bất động sản xuất hiện nhiều đợt sóng lớn, thời gian đóng cửa trong vài năm trở lại đây khiến nhiều khách hàng và nhà đầu tư ngày càng phải dè chừng khi quyết định đầu tư hay an cư.

Những dự án được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời trong tương lai đều là những chủ đầu tư nghiêm túc, vị trí dự án lớn, môi trường sống chất lượng, hệ thống cung cấp nội khu hoàn hảo, tính pháp lý dự án minh bạch, hoàn toàn thu hút nhà đầu tư với những yếu tố cốt lõi như hạ tầng vững chắc, hỗ trợ vay vốn ngân hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng. ..

Mỗi dự án sẽ có những ưu điểm khác nhau. Nhà đầu tư cần phải tìm kiếm được những dự án phù hợp với nguồn đầu tư và đáp ứng tốt các tiêu chí về vị trí địa lý, tiện ích, môi trường sống, đảm bảo có tiềm năng tăng giá tốt, thanh khoản cao. Những giá trị có nhiều tiềm năng tăng giá càng thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm. Do đó, bạn phải nhanh tay mới có thể có được một lô đất, căn hộ đẹp.

Thấu hiểu và đồng hành với khách hàng tìm kiếm cơ hội đầu tư hấp dẫn

Thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng, am hiểu thị trường bất động sản, Công ty TNHH New Real Estate luôn đồng hành cùng khách hàng, giúp khách hàng tìm kiếm được những cơ hội đầu tư hấp dẫn, có khả năng sinh lời cao.

Founder & CEO Điệp Phạm

New Real Estate luôn mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác nhất trên thị trường. Chuyên viên tư vấn trung thực và cụ thể, tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Tại New Real Estate, các chuyên viên khi tư vấn luôn đặt chữ Trung và Tâm lên hàng đầu, là trung tâm của quá trình tư vấn và giao dịch với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp. Chuyên viên tư vấn giỏi chuyên môn, nhiệt tình, cầu tiến, đoàn kết, không ngừng học hỏi, sáng tạo, có năng lực lãnh đạo tốt và tôn trọng pháp luật.

Hiện nay, New Real Estate đang là F1 của nhiều như Novaland, Masterise Homes, VinHomes, Alpha King, Keppel Land,... nên có nhiều vị trí tốt, thiết kế đẹp, nhiều tiện ích chắc chắn sẽ có nhiều tiền năng phát triển. Mức giá tại New Real Estate vô cùng hợp lý, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Nhà đầu tư được gì khi đồng hành cùng New Real Estate

New Real Estate là đơn vị chuyên tư vấn các vấn đề về bất động sản được thành lập từ tháng 7/2021. Mặc dù là một đơn vị mới, nhưng New Real Estate lại được khách hàng quan tâm, tin tưởng. Nhà đầu tư nhận được gì khi đồng hành cùng New Real Estate?

New Real Estate được thành lập bởi các chuyên gia bất động sản có hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường nên rất nhạy bén, nắm bắt và phát hiện những cơ hội đầu tư mà không phải ai cũng biết.

Các chuyên gia tại New Real Estate có nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ trong thế giới bất động sản, cho phép họ có được thông tin chính xác giúp khách hàng yên tâm đầu tư.

Hiện tại, New Real Estate đang là F1 của nhiều dự án lớn, với vị trí đắc địa, thiết kế đẹp, nhiều tiện ích chắc chắn sẽ có nhiều tiềm năng phát triển. Giá cả tại New Real Estate vô cùng phải chăng, có nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tại New Real Estate, nhà đầu tư còn được tư vấn về luật, quy định và các văn bản liên quan đến bất động sản, giúp khách hàng tránh được những rủi ro trong quá trình mua bán.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu bất động sản khu vực TPHCM hoặc cần thêm sự tư vấn, bạn có thể liên hệ với New Real Estate qua một trong những phương thức dưới đây.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate

Trụ sở: Số 35, Đường số 2, Phường Bình Khánh, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 0934.014.339

Website: https://newrealestate.com.vn/

Theo https://vnmedia.vn/bat-dong-san/