Khám phá các nhân vật trong game Ngôi Sao Lấp Lánh

13:42, 18/07/2022

Trong những năm trở lại đây, sự nở rộ của những bộ phim ngôn tình đã kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của các thể loại game mobile chủ đề về “hẹn hò” hướng tới các đối tượng chính là các nữ giới. Cùng Học Điện Tử đi tìm hiểu về các nhân vật trong tựa game đình đám này ngay.

Giới thiệu tổng quan về game Ngôi Sao Lấp Lánh

Nếu như những câu truyện ngôn tình hiện nay thường chỉ mãi trong tưởng tượng, khó có thể nào mà chạm vào được ở thế giới hiện thực thì ở trong thế giới ảo, những câu chuyện có vẻ hết sức đời thường nhưng cũng đầy các drama lại được làm vô cùng sống động, gần gũi. Ở đó, các chị em phái đẹp có thể tự do được hẹn hò với bất kì “soái ca” nào mà bản thân mình mong muốn và thể hiện được những cung bậc cảm xúc yêu, ghét, giận hờn vu vơ hay là ghen tuông. Và đó chính là điều mà Ngôi Sao Lấp Lánh, một tựa game mobile chủ đề hẹn hò kết hợp với thời trang và thể loại quản lý idol theo phong cách của manga chất lượng cao sẽ làm cho các bạn thích thú.

Nội dung của trò chơi này xoay quanh một thế giới showbiz được giả tưởng, nơi các game thủ có thể hóa thân thành một Idol nổi tiếng đang từng bước khẳng định bản thân mình. Game Ngôi Sao Lấp Lánh xây dựng một cốt truyện vô cùng chi tiết và logic, cho thấy được cuộc sống thực tế của các Idol nổi tiếng đằng sau hào quang sân khấu. Bên cạnh đó việc các bạn trải qua từng bước để có thể trở thành một ngôi sao và các bạn còn có thể được đắm mình vào cuốn truyện ngôn tình vô cùng nhẹ nhàng, tình cảm mà lại mang đầy cảm xúc khác nhau thông qua việc gặp gỡ những chàng đẹp trai, giỏi giang, đa tài ở trong game cũng sẽ khiến phái đẹp chết mê.

Bên cạnh đó, tựa game Ngôi Sao Lấp Lánh mobile trực tuyến sẽ có thêm các tính năng thú vị như Tặng quà tăng thân mật và tính năng Hẹn hò – cho phép các người chơi chọn tri kỷ mà bản thân mình yêu thích để có thể đi chơi với nhau. Mỗi lần các bạn hẹn hò sẽ là một chủ đề tình huống hoàn toàn khác nhau đòi hỏi người chơi phải sử dụng những bộ đồ thời trang và biết cách lựa chọn câu trả lời phù hợp để có thể tăng điểm thân mật cùng với “người ấy”. Và thông qua các tính năng như nhắn tin – hẹn hò – tặng quà và việc tương tác trong game, bạn có thể sẽ hiểu thêm về tính cách của từng chàng trai trong game và từ đó quyết định xem ai sẽ là người mà bạn muốn gắn bó suốt cuộc đời với mình.

Nhân vật trong game Ngôi Sao Lấp Lánh có những ai?

Đó sẽ là bốn anh chàng vẻ ngoài cực kì là đẹp trai có tên Quan Tồn, Ngôn Nhất Trì, Cố Tình trần, Hạ Mộc. Mỗi người như vậy mang những dáng vẻ, những tính cách khác nhau và song hành cùng với bạn trong suốt hành trình của mình. Ví dụ như Quan Tồn thì là người luôn dịu dàng luôn rất quan tâm đến bạn, Cố Tình Trần thì là một Idol vẻ ngoài lạnh lùng nhưng lại là người chân thành, một chàng trai Ngôn Nhất Trì có tính cách khá là ngang ngược, hay là một chàng Quan Hạ tính cách đầy cởi mở, hoạt bát…

Bốn chàng trai như vậy với bốn tính cách hoàn toàn khác nhau nhưng điểm chung lớn nhất là luôn quan tâm đến bạn – nhân vật chính trong game chủ của toàn bộ câu truyện. Bằng việc sử dụng hài hòa các chất liệu mang tính chất rất đời thường kết hợp cùng với việc “drama hóa” các tình huống trong game, chắc chắn rằng việc bạn phải chọn sẽ hẹn hò với anh chàng nào trong game sẽ chính là một chủ đề thảo luận vô cùng sôi nổi trong cộng đồng sau khi tựa game này ra mắt.

Tất cả những điều trên sẽ tạo ra được một câu chuyện đầy “drama” mà ở đó các bạn sẽ chính là nhân vật trung tâm. Và để bạn có thể làm được điều đó, tựa game Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile sẽ mang đến thật là nhiều những tính năng cho phép các game thủ có thể “tán trai” theo cách thức mà mình mong muốn. Chẳng hạn như có sự xuất hiện tính năng tin nhắn cho phép game thủ nữ của chúng ta có thể nhắn tin với các anh chàng của mình ở trong game.

Các tình huống mà các bạn lựa chọn khi các bạn nhắn tin sẽ ảnh hưởng đến mối những quan hệ sau này của các bạn với các nhân vật trong game. Nếu như độ thân mật càng cao thì tần suất mà những “anh ấy” gửi tin nhắn hay có thể trực tiếp trò chuyện với bạn sẽ ngày càng nhiều. Do đó mà việc các bạn có tình cảm với ai sẽ khiến cho bạn muốn nhắn tin với họ nhiều hơn với những người khác.

Trên đây là những khám phá thú vị về game, câu chuyện ngôn tình trong đó mà Học Điện Tử mang lại. Cùng khám phá thêm những thông tin giải trí, kiến thức bổ ích tại:
HỌC ĐIỆN TỬ

Địa chỉ: 27/40/1/2 Tây Mỗ, Quận Nam từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 84.389.967.362

Website: https://hocdientu.net/

Theo https://vnmedia.vn/giai-tri-so/van-hoa/