Hại đời tập thể thiếu nữ dưới hầm đi bộ?

23:48, Chủ Nhật, 24/05/2015 (GMT+7)

Sau khi đi ăn dưa hấu cùng 4 thanh niên, thiếu nữ được nhóm đối tượng rủ về đường hầm dành cho người đi bộ sau đó bị 'yêu' tập thể.

>> Người đàn ông bị 3 phụ nữ cưỡng hiếp suốt 4 ngày

Công an phường Mai Dịch (Cầu Giấy) xác nhận đơn vị đã tiếp nhận vụ việc 1 thiếu nữ trình báo bị hiếp dâm tập thể từ công an phường Dịch Vọng (do anh Trần Văn Hùng, lái xe taxi của một hãng tại Hà Nội ban đầu đưa nạn nhân đến đây trình báo).

Cô gái cho biết tên là Vi Thị Hiền, sinh năm 1998, quê Hữu Lũng, Lạng Sơn. Thông tin ban đầu, ngày 18/5, Hiền bắt xe từ Lạng Sơn xuống Hà Nội lang thang tìm việc làm thì gặp một nhóm thanh niên trên ở trước cổng trường Đại học Quốc gia, hai bên đã nhanh chóng quen thân và rủ nhau đi ăn dưa hấu.

Sau đó, nhóm thanh niên này rủ Hiền đến khu vực hầm đi bộ gần bến xe Mỹ Đình rồi 2 trong số nhóm thanh niên này đã có hành vi giao cấu với Hiền ngay tại hầm đường đi bộ.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Do bị Hiền hô hào cầu cứu mọi người nên 2 thanh niên tiếp theo dừng lại và cả nhóm đã bỏ đi.

Đêm cùng ngày, Hiền  ngồi vạ vật trước hầm đi bộ khu vực bến xe Mỹ Đình sau khi bị các đối tượng hiếp dâm tập thể. Thấy cô gái trẻ bơ vơ, anh Hùng lái xe taxi đã cho thiếu nữ đi nhờ và được Hiền kể lại toàn bộ sự việc, người tài xế sau đó đã đưa nạn nhân đến cơ quan công an trình báo.

Theo đại diện cơ quan công an phường Mai Dịch, đơn vị này đang xác định nhóm đối tượng trên và tiến hành điều tra. Nạn nhân cũng đã được cơ quan công an đưa đi kiểm tra sức khỏe và khám sản khoa.

Được biết, thiếu nữ 17 tuổi này có hoàn cảnh rất đáng thương, mẹ mất khi còn nhỏ và cũng không biết mặt cha mình. Cô gái ở với bà ngoại từ khi còn nhỏ nên không được học hết cấp 2.

Thiếu nữ bị 'yêu' tập thể dưới hầm đi bộ
Thiếu nữ bị 'yêu' tập thể dưới hầm đi bộ

Cách đây hơn 1 tuần, thiếu nữ bắt xe xuống Hà Nội đi lang thang tìm kiếm công việc, sau đó thì xảy ra chuyện. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Thời gian qua xảy ra không ít các trường hợp thiếu nữ bị hiếp dâm tập thể, trước đó vào năm 2014, tại Bình Dương cũng xảy ra trường hợp tương tự.

Đối tượng là Huỳnh Cường (17 tuổi, quê Phú Yên), Minh Khánh (18 tuổi) và Nguyễn Kim Tài (21 tuổi, cùng quê Đồng Tháp).

Tối 29/10, cả nhóm thấy chị Ngọc (22 tuổi, quê Sóc Trăng) đang có chuyện buồn về tình cảm nên rủ đi nhậu. Khi thấy chị Ngọc say xỉn, các thanh niên đưa bạn nhậu ra khu nghĩa địa thuộc phường Tân Đông Hiệp (thị xã Dĩ An) đánh đập, lục soát lấy điện thoại.

Khi Tài về phòng chuẩn bị hành lý bỏ trốn thì Khánh, Cường ở lại khống chế nạn nhân thay nhau hiếp dâm.

Tên nạn nhân và tài xế đã được thay đổi.

>> Sốc vì clip Dương Mịch bị cưỡng hiếp lan tràn trên mạng

Theo Thu Hà
Đất Việt