Đại gia nổi tiếng Cà Mau mua dâm trẻ em nhiều lần?

10:40, Thứ Năm, 18/06/2015 (GMT+7)

Là một Việt kiều Mỹ trở về quê hương kinh doanh khách sạn lớn nhất Cà Mau, ông Tiêu Văn Luận vừa bị bắt để điều tra hành vi mua bán dâm.

>> Á khôi bán dâm ngàn đô xinh như hoa, cười tỏa nắng

Nguồn tin từ cơ quan CSĐT Công an TP.Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với ông Tiêu Văn Luận (56 tuổi, trú tại P.9, TP.Cà Mau) để điều tra, làm rõ hành vi mua dâm đối với trẻ vị thành niên.

Người bán dâm cho ông Luận được xác định là em M. (SN 2000, quê Cà Mau).

đại gia; Cà Mau; mua dâm

Ông Tiêu Văn Luận trong một lần ngồi trao đổi với báo chí - Ảnh: Quốc Huy

Ông Luận được cho là bị bắt vào đêm 16/6, khi đang có hành vi mua dâm với em M. tại nhà nghỉ T.T.

Trước đó, để bắt quả tang vụ việc này, gia đình em M. đã tố cáo đến cơ quan công an đề nghị xác minh, làm rõ việc M. bị ép bán dâm nhiều lần.

Trước đó, em M. đến xin việc làm ở quán N.D tại P.9, TP.Cà Mau do bà Lâm Thị Châu (39 tuổi) làm chủ để lấy tiền boa của khách.

Trong thời gian làm việc tại đây, em M. thường bị chủ quán giam lỏng, không cho gia đình tiếp cận đưa về nhà.

Bà Châu ra điều kiện, muốn M. thoát khỏi “động mại dâm” thì gia đình phải trả số tiền gần 10 triệu đồng. Đây là số tiền mà bà Châu nói rằng đã cho em M. vay trước khi vào làm ở quán.

Từ thông tin của gia đình em M. cung cấp, công an xác minh, được biết em M. đã nhiều lần bị bà Châu ép đi bán dâm cho thực khách ở một nhà nghỉ trên địa bàn TP. Cà Mau.

Bước đầu, cơ quan CSĐT đã có chứng cứ xác định em M. đã từng bán dâm hơn một lần với ông Tiêu Văn Luận (vào tháng 5 và 6). Mỗi lần mua dâm, ông chủ khách sạn này trả 500 ngàn đồng. Tiền bán dâm của M., bà Châu giữ hết.

đại gia; Cà Mau; mua dâm

Ông chủ khách sạn lớn nhất Cà Mau bị bắt giữ để điều tra về hành vi mua dâm - Ảnh: Quốc Huy

Hiện cơ quan CSĐT Công an TP.Cà Mau đã khởi tố vụ án, bắt khẩn cấp ông Tiêu Văn Luận và bà Lâm Thị Châu để điều tra về hành vi “Môi giới" và "mua bán dâm trẻ vị thành niên”.

Được biết, ông Tiêu Văn Luận là chủ khách sạn 9 tầng lớn nhất Cà Mau. Ông được biết đến là một Việt kiều Mỹ hồi hương thành đạt trên quê hương mình.

Hiện vụ việc đang được Công an TP. Cà Mau tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Vietnamnet