Điều tra việc nghi phạm định tự tử

08:43, Thứ Năm, 16/07/2015 (GMT+7)

Liên quan đến vụ thảm sát ở Bình Phước, gia đình bị can Nguyễn Hải Dương cho biết không thuê luật sư bào chữa cho Dương.

Chiều 15-7, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Phú Hải (SN 1968, cha của bị can Nguyễn Hải Dương, 1 trong 2 đối tượng gây ra vụ thảm sát làm 6 người chết ở Bình Phước) cho biết vợ chồng ông cùng với con gái đang tạm trú tại TP HCM để tránh dư luận không tốt ở quê nhà.

Sáng cùng ngày, Công an tỉnh Bình Phước có đến gặp vợ chồng ông để làm rõ vấn đề liên quan đến việc Dương có ý định tự tử sau khi gây án.

Thảm sát ở Bình Phước Điều tra việc nghi phạm định tự tử
Nguyễn Hải Dương và Ánh Linh.

Cũng theo ông Hải, trước khi xảy ra án mạng đặc biệt nghiêm trọng này, Dương có tâm sự với cha rằng đã bị Lê Thị Ánh Linh phụ tình sau hơn 5 năm yêu nhau. Gần đây, Linh đã cắt đứt mọi liên lạc với Dương như chặn cuộc gọi điện thoại và cả mạng xã hội (Facebook).

“Tôi chỉ thấy nó có vẻ buồn sau khi con Linh quyết chia tay mà không có biểu hiện gì lạ thường hay thù hận gì. Tôi cứ nghĩ nó sẽ bớt buồn để đi tìm bạn gái khác chứ đâu ngờ xảy ra chuyện đau lòng này. Chính vì vậy mà tôi cũng không biết trả lời như thế nào với công an về chuyện nó muốn tự tử sau khi gây án" - ông Hải nói và cho biết không có ý định thuê luật sư bào chữa cho Dương.

Theo Người lao động