Giết chồng, hiếp dâm vợ táo tợn giữa đêm khuya

14:36, Thứ Sáu, 18/09/2015 (GMT+7)

Người vợ khai rằng hung thủ bịt mặt đột nhập vào nhà lúc nửa đêm, dùng dao giết chồng rồi quay sang cưỡng hiếp bà.

Rạng sáng ngày 18/9, tại thôn An Thạnh 2, xã An Hải, huyện Ninh Phước (Ninh Thuận) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng, trong ngôi nhà cấp 4 nằm giữa khu vườn táo.

Nạn nhân là ông Nguyễn Đông Tấn (49 tuổi, ngụ thôn An Thạnh) nằm chết ở sát mé giường.

Hiện trường vụ án mạng xảy ra.
Hiện trường vụ án mạng xảy ra

Theo lời khai của bà Lê Thị Tùng (48 tuổi, vợ ông Tấn), khoảng 1 giờ 30 phút sáng nay, bà và ông Tấn đang ngủ trên giường trong nhà, bà trở giấc thì nhìn thấy một người đàn ông bịt kín mặt đột nhập vào nhà tiến đến sát giường ngủ.

Người này cầm dao đâm nhanh một nhát vào ngực trái ông Tấn, làm ông Tấn rớt xuống đất bất động không kịp phản ứng. Sau đó, người này đưa dao dọa và khống chế bà Tùng. Bà không dám kêu la vì sợ bị giết. Người này cưỡng hiếp bà ngay trên giường rồi bỏ đi.

Khi hung thủ băng qua khu vườn táo, rời khuôn khỏi viên nhà, bà Tùng mới dám chạy ra đường kêu cứu.

Người dân tụ tập tại nhà ông Tấn theo dõi vụ việc.
Người dân tụ tập tại nhà ông Tấn theo dõi vụ việc.

Khu vườn nhà vợ chồng ông Tấn ở cách biệt, thưa thớt dân cư. Bà Tùng  cho biết vợ chồng bà sinh sống trong khu vườn táo nhiều năm nay, chỉ biết lo làm ăn và chưa hề có sự mâu thuẫn nào với những người xung quanh.

Cơ quan chức năng cho biết, toàn bộ vật dụng trong ngôi nhà không bị xáo trộn, mất mát. Bà Tùng được đưa đi giám định pháp y để có cơ sở làm rõ vụ việc.

Theo Hoàn Nguyễn
Báo Đất Việt