Chân dung nữ sát thủ đâm chết người ở vòng xoay Dân Chủ

15:34, Thứ Tư, 28/10/2015 (GMT+7)

Qua hình ảnh trích xuất từ camera và lời khai của nhân chứng, cơ quan công an đã phối hợp với họa sĩ phác họa bước đầu về chân dung nữ sát thủ đâm chết thanh niên tại vòng xoay Dân Chủ.

Ngày 28-10, nguồn tin cho hay cơ quan chức năng đã phối hợp với họa sĩ phác họa được chân dung nữ sát thủ đâm chết người tại vòng xoay Dân Chủ (quận 3, TP HCM) vào đêm 24-10.

Họa sĩ phác họa chân dung nữ sát thủ đâm chết người ở vòng xoay Dân Chủ.
Họa sĩ phác họa chân dung nữ sát thủ đâm chết người ở vòng xoay Dân Chủ.

Sau khi vụ án mạng xảy ra, cơ quan công an đã trích xuất hình ảnh từ camera an ninh ở vòng xoay Dân Chủ và khu vực gần đó. Cùng với dữ liệu ghi nhận được kết hợp với lời khai của nhiều nhân chứng, công an đã nhờ họa sĩ phác họa khái quát chân dung của nữ sát thủ đâm chết người rồi bỏ trốn.

Hình ảnh phác họa cho thấy nữ hung thủ tóc dài chấm ngang vai, khuôn mặt mang nét nam giới…

Khoảng 19 giờ 30 ngày 24-10, anh Võ Thanh Quang (SN 1990, quê Kon Tum, tạm trú quận 4 - TPHCM) đang đi đến vòng xoay Dân Chủ thì bất ngờ bị 1 đối tượng áp sát xe để đồng bọn ngồi sau đâm một nhát chí mạng vào ngực khiến anh Quang chết tại chỗ. Dù bị một số người dân truy đuổi nhưng 2 đối tượng đã nhanh chân lên xe tẩu thoát.

Qua khám nghiệm hiện trường và lời khai của một số nhân chứng, cơ quan điều tra tình nghi ngoài nguyên nhân va chạm xe như người dân khẳng định, rất có thể nguyên nhân xuất phát từ mục đích khác.

Theo Sỹ Hưng
Người Lao động