Dùng ảnh sex đe dọa, tống tiền của người tình

14:33, Thứ Ba, 26/04/2016 (GMT+7)

(VnMedia) - Lực liên tục nhắn tin đe dọa, buộc chị T. phải đưa 5 triệu đồng nếu không sẽ gửi ảnh 'quan hệ' của hai người cho người thân và tung lên mạng...

Tin từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Quan Hóa vừa phối hợp với Công an huyện Bá Thước bắt quả tang đối tượng Nguyễn Trọng Lực (42 tuổi, ở thôn Thịnh Hùng, xã Quảng Thịnh, TP.Thanh Hóa) vì có hành vi dùng ảnh sex đe dọa, cưỡng đoạt 5 triệu đồng của chị H.T (ở huyện Quan Hóa, Thanh Hóa).

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trước đó, cơ quan công an nhận được đơn tố cáo của chị T. với nội dung: Qua mạng Zalo chị có quen một người đàn ông với nick name Tuan Davit Toc.Qt, sau đó giữa 2 người nảy sinh quan hệ “tình cảm”.

Thời gian yêu đương, mặc dù chị T. không đồng ý, nhưng Lực vẫn dùng ĐTDĐ chụp lại ảnh cảnh 2 người đang quan hệ. Sau đó liên tục nhắn tin đe dọa, buộc chị T. phải đưa 5 triệu đồng nếu không sẽ gửi ảnh cho người thân và tung lên mạng.

Bức xúc trước hành vi của Lực, chị T. đã tố cáo hành vi của đối tượng này đến Công an huyện Quan Hóa. Tại một nhà nghỉ ở xã Thiết Ống, huyện Bá Thước, trong khi đang nhận tiền của chị T. thì Lực bị Công an huyện Quan Hóa phối hợp với Công an huyện Bá Thước bắt quả tang.

Hiện, Công an huyện Bá Thước đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối tượng để tiếp tục điều tra, mở rộng.

Theo VnMedia