Thiếu nữ xin giảm án cho thanh niên hiếp dâm mình

16:42, Thứ Ba, 12/04/2016 (GMT+7)

Điệp khai do có tình cảm với Hồng và được sự cho phép nên mới quan hệ tình dục. Nạn nhân cũng thừa nhận có tình cảm với Điệp, nên xin HĐXX giảm án cho người hiếp dâm mình.

Sáng 12/4, TAND tỉnh Đắk Lắk mở phiên tòa sơ thẩm, tuyên Nguyễn Ngọc Điệp (27 tuổi, ngụ xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn) 16 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, Hiệp là bạn thân của anh Thắng ở cùng địa phương nên nhiều lần đến nhà chơi và ngủ lại qua đêm. Tại đây, nam thanh niên quen biết Hồng (14 tuổi, cháu anh Thắng).

Khoảng 9h ngày 29/8/2015, Điệp thấy Hồng ở nhà một mình nên nảy sinh ý định giao cấu.

Sau khi quan hệ trong phòng, Điệp tiếp tục đưa Hồng ra vườn cà phê sau nhà để ân ái.

Bị cáo tại tòa. Ảnh:
Bị cáo tại tòa. Ảnh: CTV.

Những lần sau, Điệp đến nhà anh Thắng chơi và ngủ qua đêm. Tại đây, nam thanh niên tiếp tục quan hệ tình dục với Hồng.

Đến ngày 8/9/2015, nạn nhân kể lại toàn bộ sự việc trên cho ông nội là Hoàng Văn Sáng nghe.

Khi biết chuyện, gia đình đã đưa Hồng đến cơ quan công an tố cáo Điệp. Tại cơ quan điều tra, nam thanh niên đã khai báo toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên tòa, Điệp khai do có tình cảm với Hồng và được nạn nhân cho phép nên mới quan hệ tình dục. Nạn nhân cũng thừa nhận có tình cảm với Điệp và đồng ý cho bị cáo thực hiện hành vi giao cấu với mình. Do đó, nạn nhân đã xin HĐXX xem xét, giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Tuy nhiên, HĐXX nhận định, khi bị xâm hại, nạn nhân chưa đủ 13 tuổi. Hơn thế, Điệp đã thực hiện giao cấu với Hồng nhiều lần nên đủ căn cứ để truy tố về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo Tri Thức Trực Tuyến