Luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến nhanh - chính xác

15:05, 27/04/2021

Tư vấn trực tuyến trong tranh chấp dân sự giúp khách hàng cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm tối đa chi phí. Do vậy, thấu hiểu nhu cầu khách hàng, Luật Minh Khuê đã cho ra mắt dịch vụ tư vấn trực tuyến luật dân sự từ những năm trước.

Những lợi ích của dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến

Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ tiên tiến hiện đại, kéo theo đó là những tranh chấp trong các hợp đồng dịch vụ thương mại, di chúc, phân chia tài sản,.... Các tranh chấp xảy ra ngày càng đa dạng, phức tạp. Khi gặp các vấn đề đó, nếu kiến thức pháp luật dân sự hạn chế, mọi người có thể liên hệ trực tuyến cho Công ty tư vấn pháp luật uy tín, đảm bảo chất lượng để tham vấn ý kiến luật sư trong tình thế cấp thiết, mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng sẽ được chuyên gia pháp lý giải đáp cụ thể, chi tiết, nhanh chóng,....  

Không yêu cầu mọi khách hàng phải đến tận trụ sở chính của công ty, có thể liên hệ qua tổng đài, dù ở bất cứ đâu, không có rào cản về khoảng cách địa lý và cuộc hội thoại giữa khách hàng và luật sư không bị ảnh hưởng hay gián đoạn khác, luật sư sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho đến khi khách hàng thực sự hài lòng, đồng thời gợi ý một số phương án giải quyết phù hợp, tiết kiệm các khoản chi phí.

Tổng đài viên tư vấn trực tuyến

Luật Minh Khuê - Đơn vị tư vấn pháp luật dân sự mang lại dịch vụ đảm bảo chất lượng, niềm tin của mọi khách hàng

Khi lựa chọn Luật Minh Khuê, mọi khách hàng sẽ cảm nhận rõ về dịch vụ chất lượng, với kinh nghiệm hơn 10 gắn bó với dịch vụ tư vấn luật dân sự trực tuyến, đội ngũ nhân viên, luật sư, chuyên gia pháp lý có đầy đủ những kiến thức truyền đạt cho khách hàng trong mọi trường hợp liên quan đến pháp luật dân sự và đưa ra những lời khuyên chân thành giúp định hướng pháp luật cho khách hàng.

Bên cạnh đó, lực lượng nhân viên không ngừng phấn đấu, luôn tìm tòi, sáng tạo, vận dụng một cách linh hoạt trong việc áp dụng pháp luật dân sự. Sau mỗi một tuần sẽ được đào tạo thêm kiến thức chuyên ngành, nghiên cứu và tìm ra các phương pháp tối ưu cho các trường hợp nghiêm trọng, tiết kiệm mọi khoản phí cho khách hàng. Luật Minh Khuê luôn nỗ lực không ngừng và đó cũng chính là thế mạnh của Luật Minh Khuê.

Công ty Luật TNHH Minh Khuê hoạt động với phương châm “Đảm bảo sự hài lòng đến khách hàng và uy tín, chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu”. Do vậy, với sự nhiệt huyết, công tâm Luật Minh Khuê đã tạo điều kiện cho mọi khách hàng được tiếp cận pháp lý một cách dễ dàng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại Luật Minh Khuê

Luật Minh Khuê cho phép khách hàng có vụ việc phức tạp, có thể gửi hồ sơ qua dịch vụ chuyển phát nhanh đến công ty để các luật sư, chuyên gia nắm rõ vấn đề, sau đó, liên hệ trực tuyến giải đáp mọi thắc mắc tận tình đến khách hàng.

Các hợp đồng giao dịch dân sự, hợp đồng mua bán hàng hóa trong nước hay có yếu tố nước ngoài, hợp đồng mượn, thuê,.... mọi khách hàng có thể liên hệ trực tuyến tham khảo ý kiến của các chuyên gia Luật Minh Khuê về việc lập hợp đồng đáp ứng điều kiện theo quy định của pháp luật trước khi lập bản hợp đồng và ký kết, để tránh những trường hợp rủi ro, đáng tiếc xảy ra về sau, mặc dù trong hợp đồng ghi rõ điều khoản, ngày giao kết, ngày có hiệu lực cũng trở nên vô hiệu nếu hợp đồng trái với quy định pháp luật.

Đội ngũ nhân viên giàu tiềm năng tại công ty Luật Minh Khuê

Luật Minh Khuê ngày càng chiếm vị trí quan trọng, tạo niềm tin đến mọi khách hàng và được đánh giá là một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Công ty Luật TNHH Minh Khuê:

Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Tổng đài tư vấn: 1900.6162

Website: https://luatminhkhue.vn/

Email: lienhe@luatminhkhue.vn

Theo https://vnmedia.vn/phap-luat/