Thực hư tin đồn Mỹ Tâm mang bầu với 'bạn trai' kém tuổi

09:27, 26/08/2020

Giữa lúc thông tin rầm rộ trên mạng xã hội về việc Mỹ Tâm mang bầu 4-5 tháng với Mai Tài Phến, tối 25/8 nữ ca sĩ đã livestream trên trang cá nhân và khẳng định, đây là thông tin thất thiệt.

Hình ảnh Mỹ Tâm với vòng 2 kém thon gọn làm dấy lên tin đồn cô có bầu 4-5 tháng
Hình ảnh Mỹ Tâm với vòng 2 kém thon gọn làm dấy lên tin đồn cô có bầu 4-5 tháng

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh hậu trường trong một buổi chụp ảnh quảng cáo của ca sĩ Mỹ Tâm cùng bạn bè, đồng nghiệp. Điều đáng nói, gương mặt nữ ca sĩ tròn trịa và vòng 2 kém thon gọn có dấu hiệu tăng cân đã trở thành tâm điểm chú ý, khác hẳn sự thon thả thường thấy. Cùng với trước đó nữ ca sĩ đang vướng tin đồn tình cảm với Mai Tài Phến và ít hoạt động nghệ thuật trong nhiều tháng qua, khiến dân mạng rộ lên tin đồn Mỹ Tâm đang mang thai.

Trước tin đồn này, tối ngày 25/8, ''Họa mi tóc nâu' đã livestream trên trang cá nhân và khẳng định đây là thông tin thất thiệt.

Mỹ Tâm cho biết, bức hình gây hiểu lầm là cô có bầu là do góc chụp của một phóng viên và bức ảnh này sau khi nữ ca sĩ có ý kiến đã được gỡ xuống. "Thường thì mình không lên tiếng mấy chuyện linh tinh này đâu, nhưng chuyện này mà không nói là sẽ bị nhắc hoài, như vậy thì không hay. Thường thì các bạn hay có nghi án gì đó, còn mình thì không khoái những vụ đó lắm. Nghĩ gì mà nói có bầu 4-5 tháng, thật chán ghê. Nếu mình có bầu 4-5 tháng thì sẽ giấu chứ dại gì đứng ra đó để chụp hình cho các bạn biết. Nếu mình muốn giấu, các bạn sẽ không biết được đâu nhé" - Mỹ Tâm nói.

'Họa mi tóc nâu' khoe vòng 2 thon gọn ở
'Họa mi tóc nâu' khoe vòng 2 thon gọn ở  livestream
Ảnh chụp từ màn hình

Mỹ Tâm cho biết thời gian nghỉ ngơi vừa qua bị tăng cân hơi nhiều và sau đó đã tập gym để giảm cân phục vụ cho công việc sắp tới đóng quảng cáo. Về những tin không đúng về mình, chị cho biết cũng không trách truyền thông nhưng cũng mong sau này có gì thì hỏi thẳng chị chứ đừng làm độc giả hoang mang. Mỹ Tâm cũng cho biết, cô định ra bài mới có tên DCTS nhưng để tránh việc bị cho là cố tình tạo scandal để gây chú ý và tung ca khúc mới, nên dự định này sẽ hoãn lại.

"Lần sau mấy kiểu thông tin này nhớ chừa chị Tâm ra nha chứ không moi được gì đâu, có gì là chị Tâm tự nói. Với mình chuyện nào ra chuyện đó rõ ràng, mình không úp mở hay kéo dài. Đây là chuyện mắc cười nhất mà mình từng nghe, khi nào mình cưới hay có em bé thì mình sẽ báo, nếu lúc đó mình không báo thì mình không đáng mặt nữ nhi" - Mỹ Tâm chia sẻ

Mỹ Tâm cũng tỏ ra khó chịu và bức xúc vì tin đồn tình cảm với bạn diễn kém tuổi Mai Tài Phến: "Phải xin lỗi Mai Tài Phến nhiều lắm vì cái gì cũng lôi tên bạn ấy ra. Nhưng là nghề của công chúng, mình vẫn phải chấp nhận. Bạn nào thích thì mình cảm ơn, bạn nào không thích mà nói mình cũng không vui lắm. Tính mình hay làm tới lắm, sắp tới Phến có dự án gì mình cũng xung phong tham gia" - nữ ca sĩ cho biết.

Mỹ Tâm khoe eo thon

Trong đoạn livestream, Mỹ Tâm còn khoe vòng eo thon gọn để đáp trả tin đồn bầu bí. "Mình ở ẩn cũng không yên. Có người còn nói do tôi vắng bóng nên bày ra trò này để tôi xuất hiện. Thôi thì tôi sẽ tha thứ cho các bạn. Còn đây là sự thật, body như thế này thì các bạn hiểu rồi chứ" - nữ ca sĩ khoe body thon gọn đập tan tin đồn có bầu.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202008/thuc-hu-tin-donmy-tam-mang-bau-voi-ban-trai-kem-tuoi-c3e3b51/