VNPT Tp. Hồ Chí Minh gắn kết với khách hàng bằng chất lượng

0
0

 - Với sự nỗ lực của cả địa bàn, cùng tư duy mới trong công tác bán sản phẩm dịch vụ đi kèm với chăm sóc khách hàng, định hướng khách hàng làm trung tâm, VNPT địa bàn Bình Chánh - VNPT TP.HCM tiếp tục gặt hái thêm thành công trong những tháng đầu Xuân 2024.

 

Ngay sau khi lắp đặt mới hàng chục gói dịch vụ FiberVNN, gói cước 300Mbps cho khách hàng trên địa bàn vào mùng 6 Tết Giáp Thìn vừa qua (15/2/2024), chưa đầy 10 ngày sau đó, VNPT địa bàn Bình Chánh tiếp tục phát triển mới nhiều gói dịch vụ FiberVNN, gói cước HomeNet2 cho khách hàng tại đường Nguyễn Quý Yêm, phường An Lạc, quận Bình Tân (thuộc ô địa bàn của Đội Viễn thông An Dương Vương).

Theo chia sẻ từ địa bàn, các đội viễn thông tại đây đã luôn vận dụng linh hoạt những kỹ năng trong chương trình đào tạo Chăm sóc khách hàng và phát triển thuê bao băng rộng, MyTV.Nhân viên kỹ thuật địa bàn là người thay mặt VNPT, tạo ra trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Việc gia tăng sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm sử dụng dịch vụ, trải nghiệm chất lượng phục vụ, góp phần tạo hiệu ứng truyền thông về sản phẩm dịch vụ từ chính các khách hàng đang dùng; đồng thời lan tỏa cũng như gia tăng số lượng thuê bao băng rộng mới.

Từ ấn tượng sử dụng sản phẩm dịch vụ lần đầu, tạo tiền đề để khách hàng an tâm sử dụng thêm các sản phẩm dịch vụ khác của VNPT. Việc gieo niềm tin và sự an tâm để khách hàng mua hàng lặp lại những lần tiếp theo chính là nỗ lực của CBCVN của VNPT địa bàn trong những năm qua. Đây là kết quả của “chạm khách hàng, lan tỏa giá trị VNPT”.

Ngọc Lan

 


Ý kiến bạn đọc


Cảnh giác khi nhận cuộc gọi từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan tư pháp

(VnMedia) - Cơ quan Công an khuyến cáo, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cần đề cao cảnh giác khi nhận các cuộc gọi điện thoại từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan nhà nước và các cơ quan tư pháp...

Giá vàng thế giới lại bật tăng mạnh, vàng nhẫn tròn trơn giữ mức cao

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (12/4) tại thị trường New York, giá vàng giao ngay lại đảo chiều tăng mạnh tới hơn 40 điểm sau phiên đi xuống trước đó. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn vẫn đang bám trụ ở mức cao trên 76 triệu đồng/lượng.

Tuyển sinh 2024: Thí sinh thử đăng ký dự thi trực tuyến từ 24-28/4

(VnMedia)- Từ 24/4 đến 28/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) sẽ tổ chức cho thí sinh là học sinh lớp 12 thử đăng ký dự thi trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi. Thí sinh sẽ đăng ký dự thi chính thức từ 2/5 đến 17h ngày 10/5.

iPhone 16 Plus có thể có 7 phiên bản màu sắc khác nhau

(VnMedia) - iPhone 16 Plus được cho là sẽ bổ sung thêm hai tùy chọn màu nữa vào năm màu mà bộ đôi phiên bản iPhone 15 Plus đang sở hữu, nâng tổng số tùy chọn màu sắc của phiên bản iPhone Plus ra mắt vào tháng 9 năm nay lên con số 7.

Phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tấn công trên Windows

(VnMedia) - Các tác nhân đe dọa có thể khai thác một lỗ hổng bảo mật trong thư viện Rust để nhắm mục tiêu vào các hệ thống Windows trong các cuộc tấn công command injection.