Shophouse Merryland Quy Nhơn thu hút giới đầu tư bởi điều gì?

16:09, 31/05/2022

Shophouse Merryland Quy Nhơn là loại hình dịch vụ cung cấp nhiều trải nghiệm mới hấp dẫn cho khách du lịch khi đến với thành phố Quy Nhơn. Địa điểm này tọa lạc bên trong khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Hưng Thịnh tại bán đảo Phương Mai với quy mô dự án lên tới 656 hecta.

Shophouse Merryland Quy Nhơn là loại hình dịch vụ cung cấp nhiều trải nghiệm mới hấp dẫn cho khách du lịch khi đến với thành phố Quy Nhơn. Địa điểm này tọa lạc bên trong khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Hưng Thịnh tại bán đảo Phương Mai với quy mô dự án lên tới 656 hecta.

Trong khi thị trường du lịch tại Quy Nhơn đang không ngừng phát triển thì đảo Phương Mai đã trở thành điểm đến hấp dẫn được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích. Trong thời gian vừa qua đã có nhiều loại hình du lịch dịch vụ được phát triển tại đây trong đó có loại hình shophouse nơi cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng, tạo nên không gian sôi động.

Tham khảo thông tin dự án mới nhất tại: MerryLand Quy Nhơn Website chính thức Hưng Thịnh SR

 

Shophouse Merryland Quy Nhơn - Thiên đường trải nghiệm dành cho khách du lịch

Dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong năm 2023, khu nghỉ dưỡng Merryland Quy Nhơn là nơi mang đến nhiều giải pháp du lịch hấp dẫn dành cho du khách và mang lại những trải nghiệm độc đáo qua rất nhiều tiện ích đạt chuẩn quốc tế.

 

Trong số đó, shophouse sẽ là địa điểm hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều khách du lịch với các hoạt động mua sắm giải trí ẩm thực cà phê rất sôi động. Để có thể làm được điều này thì chủ đầu tư dự án đã lên phương án quy hoạch các tuyến phố dành riêng cho shophouse với không gian rộng rãi, đồng bộ.

Nơi đây là địa điểm có nhiều du khách qua lại mỗi ngày nên việc phát triển kinh doanh shophouse không chỉ mang lại lợi ích cho giới đầu tư mà còn là nơi cung cấp các dịch vụ được nhiều du khách ưa thích. 

Shophouse Merryland Quy Nhơn mảnh ghép hoàn thiện bức tranh du lịch tại đảo Phương Mai

Cùng với những loại hình sản phẩm đẳng cấp thế giới trong quần thể khu nghỉ dưỡng Merryland Quy Nhơn thì tổ hợp shophouse được xem là điểm nhấn vô cùng nổi bật, mảnh ghép quan trọng để hoàn thiện bức tranh du lịch nơi đây.

Với số lượng gần 1.000 sản phẩm các loại có thiết kế sang trọng, màu sắc phong phú, đầy đủ tiện nghi và đặt tại vị trí trung tâm của dự án. Shophouse Merryland Quy Nhơn mang đến những nét đẹp hài hòa của cuộc sống hiện đại kết hợp với không gian thiên nhiên đặc trưng trên đảo Phương Mai. 

 

Merryland Quy Nhơn thúc đẩy phát triển kinh tế và du lịch trong khu vực

Hiện nay trên bán đảo Phương Mai đã có sự hiện diện của cộng đồng dân cư đông đảo với 3 xã và 1 phường thuộc thành phố Quy Nhơn. Tuy nhiên cùng với sự phát triển trong lịch sử thì đến nay Hòn đảo này còn giữ được nét đẹp nguyên sơ với nhiều không gian thiên nhiên hùng vĩ mang nét đặc trưng của vùng đất miền Trung.

Theo thời gian thì nhiều công trình đường giao thông và cơ sở vật chất hiện đại được xây dựng góp phần tạo nên bức tranh thể hiện cho sự nỗ lực và thúc đẩy phát triển của người dân nơi đây. Trong đó khu nghỉ dưỡng Merryland Quy Nhơn là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng đóng vai trò nâng tầm giá trị của đảo Phương Mai trong mắt giới đầu tư và du khách.

Đặt biệt từ khi dự án này ra đời sẽ tạo điều kiện việc làm cho người dân trong khu vực góp phần tạo nên một hòn đảo du lịch nổi tiếng với sự hiếu khách của người dân bản địa. Điều này sẽ giúp việc phát triển du lịch tại đảo Phương Mai được xây dựng theo hướng bền vững đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp và người dân.

Tham khảo giá bán Shophouse Merryland Quy Nhơn tại: Giá bán MerryLand Quy Nhơn bao nhiêu? Có cao không?

Vì vậy sự ra đời của dòng sản phẩm Shophouse Merryland Quy Nhơn mang lại nhiều giá trị to lớn cho các hoạt động du lịch, cung cấp điểm đến hấp dẫn cho du khách và mở ra cơ hội kinh doanh hiệu quả cho nhiều nhà đầu tư. Vì vậy đây là sản phẩm cực kỳ quan trọng được chủ đầu tư Hưng Thịnh chú trọng để phát hiện nhằm tạo ra những bước đột phá trong năm 2022.

Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MERRYLAND QUY NHƠN

Địa chỉ: Bán đảo Phương Mai, Thôn Hải Giang, Xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn

Hotline: 0938.00.77.78

Email: pingnhadat@gmail.co

PV