Võ Hoàng Yến đoạt giải "Người mẫu của năm" tại "Harper's Bazaar Star Awards 2019"

11:21, 22/10/2019

Mới đây, hai vị Giám khảo quen thuộc của chương trình VietNam's Next Top Model là Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Chuyên gia trang điểm Nam Trung đã xuất sắc nhận được "Ngôi sao Vàng của năm" trong lễ trao giải Harper's Bazaar Star Awards 2019.

Mới đây, hai vị Giám khảo quen thuộc của chương trình VietNam’s Next Top Model là Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Chuyên gia trang điểm Nam Trung đã xuất sắc nhận được “Ngôi sao Vàng của năm” trong lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2019.

Bên cạnh đó, trong lễ trao giải Harper's Bazaar Star Awards 2019, Trương Ngọc Ánh - cựu Host Vietnam's Next Top Model All Stars cũng được vinh danh bởi những đóng góp lớn cho làng nghệ thuật nước nhà.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cũng như từng tham gia cố vấn, làm giám khảo ở khá nhiều cuộc thi thời trang, tại buổi lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2019, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã xuất sắc nhận chiếc cúp danh giá “Người mẫu của năm - Model of the Year”. Võ Hoàng Yến được biết đến là siêu mẫu có kinh nghiệm dày dặn, gây ấn tượng trong làng mẫu Việt Nam. Với khả năng catwalk thượng thừa cùng cá tính mạnh mẽ rất riêng, Võ Hoàng Yến luôn là cái tên được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí vedette trong các show diễn thời trang lớn nhỏ. 

Bên cạnh đó, cô còn sở hữu kinh nghiệm ngồi "ghế nóng" và cố vấn catwalk cho nhiều chương trình thời trang lớn, trong đó phải kể đến vị trí cố vấn chuyên môn cho Vietnam’s Next Top Model 2017, The Face Vietnam 2018 và mới đây nhất là vị trí host của Vietnam's Next Top Model 2019.

 

 
 

Tại lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2019, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã thể hiện màn catwalk thần sầu cùng thần thái đỉnh cao đúng chuẩn “Người mẫu của năm”. Ngoải siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Giám đốc sáng tạo Nam Trung là thành viên thứ hai trong “bộ ba giám khảo quyền lực” của Vietnam's Next Top Model vinh dự nhận chiếc cúp “Người dẫn chương trình của năm - Master Of Ceremony/Host of the Year”.

Giám đốc sáng tạo Nam Trung nổi tiếng không chỉ với vai trò là chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam mà anh còn là stylist, nhà tư vấn sắc đẹp cho những tạp chí thời trang, chương trình thời trang nổi tiếng danh giá. Không chỉ được biết đến là giám khảo nhiều kinh nghiệm, Nam Trung còn là nhân vật rất cá tính. Là người nắm giữ kỷ lục vị trí ban giám khảo Vietnam's Next Top Model, giám đốc sáng tạo họ Đinh đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả không những nhờ sự sắc sảo, sáng tạo trong tư duy và tính chuyên môn cao mà còn nhờ loạt biểu cảm mang đậm dấu ấn "thánh đanh đá".

Bên cạnh đó, tại buổi lễ trao giải Harper's Bazaar Star Awards 2019, Trương Ngọc Ánh - cựu host Vietnam's Next Top Model mùa All Stars và cựu Giám khảo chương trình "Nhà thiết kế thời trang Việt Nam - Project Runway" cũng đã được vinh danh cho Giải thưởng “Gương mặt Điện ảnh - Thành tựu trọn đời”. 

 

The Face Vietnam 2018 là chương trình truyền hình giải trí đầu tiên vinh dự đại diện Việt Nam tham gia hạng mục đề cử “Chương trình truyền hình giải trí xuất sắc nhất khu vực châu Á (Best Non Scripted Awards)" - Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á 2019.

Theo VnMedia