Dàn nam diễn viên hot nhất 'vũ trụ điện ảnh VTV' diễn thời trang

09:45, 17/02/2021

Dàn diễn viên nam điển trai, trong đó có Mạnh Trường, Hà Việt Dũng từng làm người mẫu, đã có màn diễn thời trang ấn tượng trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021. 

Chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021 ngoài những phần chia sẻ thú vị còn gây ấn tượng với tiết mục thời trang ở phần cuối rất thú vị. Trong trang phục do diễn viên Trương Thanh Long (phim Trói buộc yêu thương) thiết kế, dàn mỹ nam màn ảnh gồm Việt Anh, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Hà Việt Dũng, Thanh Sơn, Đình Tú, Bình An, Doãn Quốc Đam biến sân khấu thành dàn catwalk với màn trình diễn thời trang có một không hai.

Dàn nam diễn viên hot nhất 'vũ trụ điện ảnh VTV' diễn thời trangDàn nam diễn viên hot nhất 'vũ trụ điện ảnh VTV' diễn thời trang

Đặc biệt Mạnh Trường trong phút thăng hoa đã bế cả Doãn Quốc Đam để đi catwalk khiến nhiều người không nhịn nổi cười. Ngoài bộ đôi cây cười này, hai "phi công" Thanh Sơn và Bình An vốn đang được yêu thích trong phim Tết Yêu hơn cả bầu trời hay Việt Anh cũng có những màn diễn làm khán giả cười ngất vì tạo dáng bá đạo. 

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/man-dien-thoi-trang-khong-nhin-duoc-cuoi-cua-manh-truong-va-quoc-dam-713235.html