Hé lộ nữ chính với vẻ ngoài 'đốn tim' của tập đầu tiên Người Ấy Là Ai? - 2022

14:08, 18/05/2022

Ngay tập đầu tiên Người Ấy Là Ai? - 2022, chương trình đã khiến người xem phải đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Chưa bàn tới profile khủng và vẻ ngoài của dàn cực phẩm tại tập 1, chỉ với sự xuất hiện của Hoàng Học với vai trò nữ chính đã đủ khiến nhiều người phải há hốc...

 Ngay tập đầu tiên Người Ấy Là Ai? - 2022, chương trình đã khiến người xem phải đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Chưa bàn tới profile khủng và vẻ ngoài của dàn cực phẩm tại tập 1, chỉ với sự xuất hiện của Hoàng Học với vai trò nữ chính đã đủ khiến nhiều người phải há hốc...

Nữ chính Hoàng Học

Trước sự mong chờ của hàng triệu fan, tập đầu tiên Người Ấy Là Ai? - 2022 sẽ chính thức phát sóng lúc 20h Thứ 6 - 20/05 với vô vàn những điều bất ngờ từ nữ chính, dàn cực phẩm và các cố vấn.

Vừa comeback, Người Ấy Là Ai? - 2022 đã khẳng định độ hot khiến người xem bị cuốn vào không khí tươi mới và vui nhộn mà dàn cố vấn mang lại. Tái hợp tại sân khấu chương trình, MC Trấn Thành đã có màn tung hứng cực mặn mòi cùng siêu mẫu Minh Tú, Lý Nhã Kỳ, Song Luân và Đức Phúc.

Trong khi nam MC tỏ ra lo lắng và thương cho Đức Phúc vì lần này ngồi ghế cố vấn cùng 3 anh chị có nhiều kinh nghiệm tình yêu, thì chàng ca sĩ lại khiến mọi người bật ngửa khi hồn nhiên cho biết do Trấn Thành nói vậy nên mình mới hồi hộp chứ lúc đầu bản thân không hề nghĩ đến.

MC Trấn Thành

Tiếp mạch chủ đề, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ khiến ai cũng bất ngờ trước sự đáng yêu của mình khi thừa  nhận bản thân không có kinh nghiệm gì hơn Đức Phúc, thậm chí cô còn đùa vui đang “ế sình luôn đây nè!”. Điều này không chỉ khiến trường quay bật cười mà ngay cả Trấn Thành cũng thốt lên: “Trời ơi! Sao dễ thương vậy. Không được tự bán đứng mình như vậy. Có giá lên Kỳ ơi”. Lập tức phân minh, Lý Nhã Kỳ nói:“Thôi, nhưng mà thà mình tự nói người ta cảm thấy mình tự ý thức và có lòng tự trọng, chứ giờ không nói để khán giả comment thì không biết nói sao...”.

Minh Tú

Về phần Song Luân thì nam diễn viên quyết dùng hết kinh nghiệm tình trường để giúp nữ chính không đi vào vết xe đỗ của mình. Song Luân hé lộ mình có chính thức 3 mối tình và mỗi mối tình kéo dài 4 năm. Điều này khiến anh cho rằng hình như bản thân không hợp với con số 4, nên cứ yêu được 4 năm là chia tay.

Được dịp Trấn Thành khịa ngay:“Thậm chí là em không có mối tình số 4 luôn!”, khiến Song Luân đành câm nín vội quay sang cầu cứu Lý Nhã Kỳ mai mối cho mình. Dù là thành viên duy nhất “đã có chủ” trong ban cố vấn tại tập 1, nhưng Minh Tú không cho rằng mình có quá nhiều kinh nghiệm tình cảm. Thậm chí, cô còn hé lộ Lý Nhã Kỳ mới là người cho cô lời khuyên trong hậu trường và Minh Tú vô cùng tin tưởng vào kinh nghiệm yêu của đàn chị.

Lý Nhã Kỳ

Ngay tập đầu tiên Người Ấy Là Ai? - 2022, chương trình đã khiến người xem phải đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Chưa bàn tới profile khủng và vẻ ngoài của dàn cực phẩm tại tập 1, chỉ với sự xuất hiện của Hoàng Học với vai trò nữ chính đã đủ khiến nhiều người phải há hốc.

Đối với cư dân mạng, Hoàng Học là cái tên không còn xa lạ, ngoài là một influencer, cô nàng còn được biết đến ở vai trò người mẫu ảnh. Với vẻ ngoài đốn tim, Hoàng Học được xem như “1 nữ thần chuyển giới”. Gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với vẻ ngoài ngọt ngào đầy cuốn hút, cô còn ghi điểm với người xem bằng nụ cười duyên dáng, lối nói chuyện mặn mòi và đầy lém lỉnh.

Đức Phúc

Chia sẻ tại chương trình, Hoàng Học cho biết mình từng rung động và thích đơn phương 1 chàng trai thời học sinh. Tuy nhiên sau thời gian dài theo đuổi nhưng không được hồi đáp tình cảm nên cô quyết định dừng lại. Tâm sự thêm với ban cố vấn, Hoàng Học cho biết ngoài việc bị tổn thương bởi câu nói: “Tụi mình không thể tiến xa hơn được nữa đâu!” từ chàng trai năm ấy, thì cô còn đau lòng hơn khi đối phương bảo rằng: “Em đâu có đẻ con được đâu!!!”.

Song Luân

Trước chia sẻ từ Hoàng Học, MC Trấn Thành cho rằng chàng trai này như muốn đưa ra cái cớ để Hoàng Học dừng lại. Về phần Đức Phúc thì thể hiện quan điểm rằng việc chàng trai không rõ ràng từ đầu mà để mọi chuyện mập mờ trong thời gian dài thì chàng trai cũng có lỗi. Minh Tú thì nói việc trách bạn trai kia cũng hơi khó, vì có khi đối phương chỉ nghĩ đó là bạn bè với nhau và đã vô tình khiến Hoàng Học hiểu lầm. Còn Lý Nhã Kỳ tỏ ra vô cùng đồng cảm với cảm giác yêu thầm của Hoàng Học vì cô cũng đã từng nếm trải qua điều đó.

 

Khép lại câu chuyện quá khứ, lần này xuất hiện tại Người Ấy Là Ai? - 2022, Hoàng Học đặt niềm tin khi đến với chương trình sẽ tìm được mảnh ghép phù hợp nhất. Cực phẩm nào sẽ xuất hiện và ai trong số đó sẽ lọt vào mắt xanh của nữ chính? Tập 1 Người Ấy Là Ai? - 2022 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Thứ 6 - 20/05/2022.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202205/he-lo-nu-chinh-voi-ve-ngoai-don-tim-cua-tap-dau-tien-nguoi-ay-la-ai-2022-3ab6705/