Vì sao nên “chọn mặt gửi vàng” vào nhà phố Venezia Beach?

16:33, 17/05/2022

Sản phẩm nhà phố Venezia Beach đang được nhiều nhà đầu tư 3 miền quan tâm. Giữa rất nhiều sản phẩm bất động sản nổi bật của dự án thì nhà phố vẫn khiến các khách hàng cảm thấy thu hút nhất. “Chọn mặt gửi vàng” vào sản phẩm nhà phổ của dự án Venezia Beach có nghĩa là bạn đã có một kế hoạch đầu tư sinh lời hiệu quả 100%.

 

Sản phẩm nhà phố Venezia Beach đang được nhiều nhà đầu tư 3 miền quan tâm. Giữa rất nhiều sản phẩm bất động sản nổi bật của dự án thì nhà phố vẫn khiến các khách hàng cảm thấy thu hút nhất. “Chọn mặt gửi vàng” vào sản phẩm nhà phổ của dự án Venezia Beach có nghĩa là bạn đã có  một kế hoạch đầu tư sinh lời hiệu quả 100%.

Tham khảo thông tin dự án: Venezia Beach Hồ Tràm Website chính thức Hưng Vượng Developer SR

Vị trí tâm điểm của liên kết vùng

Những dự án bất động sản càng có sự liên kết vùng đa dạng lại càng thu hút được giới đầu tư. Bởi vậy mà ngay khi ra mắt, sản phẩm nhà phố của dự án Venezia Beach đã trở thành loại hình bất động sản tiềm năng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư cả 3 miền.

Nhà phố của dự án Venezia Beach được xây dựng trên trục đường quốc lộ 55
Nhà phố của dự án Venezia Beach được xây dựng trên trục đường quốc lộ 55

Theo đó, dòng sản phẩm nhà phổ của dự Venezia Beach được xây dựng trên trục đường Quốc lộ 55. Từ Quốc lộ 55 bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực khác trong tỉnh một cách  nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đặc biệt là cũng từ quốc lộ 55 bạn có thể di chuyển đến những điểm tham quan, điểm du lịch nổi tiếng của Bình Châu.

Bên cạnh đó, các sản phẩm nhà phổ đều được chủ đầu tư xây dựng  bên bờ biển Hồ Tràm – Bình Châu xinh đẹp. Một tầm nhìn hướng biển sẽ mang đến cho bạn một không gian sống, không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo và trọn vẹn nhất. Đây cũng chính là một lợi thế to lớn giúp nhà phố của dự án Venezia Beach được nhiều nhà đầu tư “chốt” nhanh chóng.

Hưởng trọn những tiện ích trong đại dự án Venezia Beach

Khi sở hữu nhà phố Venezia Beach nhà đầu tư và các khách hàng sẽ được hưởng trọn những tiện ích 5 sao của dự án. Chủ đầu tư đã tính toán xây dựng một chuỗi các tiện ích 5 sao đầy đủ nhất để nhà đầu tư có được những trải nghiệm lý tưởng nhất. Đặc biệt với hơn 100 hạng mục tiện ích cao cấp khác nhau chắc chắn sẽ mang đến cho nhà đầu tư và khách hàng nhiều cảm xúc trọn vẹn và mới lạ nhất.

Nhà phố được hưởng trọn tiện ích của dự án Venezia Beach
Nhà phố được hưởng trọn tiện ích của dự án Venezia Beach

Ngoài ra, sản phẩm nhà phố cũng sẽ được hưởng những tiện ích, không gian từ các phân khu trong dự án như: Beach Activity & Artwork, Canal Club, Crystal Lagoon Water Park, Big Wheel, Marina Clubhouse, Lagoon Resort... Mọi nhu cầu bạn đều sẽ được đáp ứng khi sở hữu dòng sản phẩm nhà phố của dự án Venezia Beach.

Sở hữu kiến trúc hiện đại, độc đáo giữa không gian biển xinh đẹp

Nhà đầu tư nào khi chiêm ngưỡng nhà mẫu cũng đều cảm thấy vô cùng thích thú. Chủ đầu tư đã lựa chọn phong cách kiến trúc độc đáo, mới lạ nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, đẳng cấp cho dòng sản phẩm nhà phố của dự án Venezia Beach. 681 căn nhà phố đều được xây dựng với kiến trúc đồng đều nhằm mang đến vẻ đẹp tổng thể hoàn hảo nhất.

Bạn sẽ được khám phá vẻ đẹp mới lạ trong phong cách kiến trúc của nhà phố. Đặc biệt tọa lạc tại ven biển Hồ Tràm – Bình Châu càng giúp cho vẻ đẹp của nhà phổ trở nên nổi bật hơn. Bạn sẽ như được lạc vào một không gian sống hoàn hảo nhất, đầy đủ mọi tiện nghi và có được những cảm xúc chưa từng có.

Nằm trong “thủ phủ” resort nổi bật nhất tại Hồ Tràm – Bình Châu

Hiếm có sản phẩm nào có thể được trải nghiệm cả 3 nguồn nước độc đáo như nhà phố của dự án Venezia Beach. Theo đó, các sản phẩm nhà phố đều sẽ được tận hưởng nguồn nước đến từ biển, kênh và sông. Đây được coi là một yếu tố phong thủy vô cùng lý tưởng nhằm mang đến cho nhà đầu tư những giá trị đặc biệt nhất về mặt tinh thần.

Sở hữu kiến trúc hiện đại, sang trọng
Sở hữu kiến trúc hiện đại, sang trọng

Khả năng sinh lời nhanh chóng

Các sản phẩm nhà phố thường sẽ có mức giá lý tưởng hơn so với sản phẩm biệt thự. Bởi vậy mà khi đầu tư vào sản phẩm nhà phố Venezia Beach nhà đầu tư sẽ vô cùng an tâm với khả năng sinh lời nhanh chóng của chúng. Các sản phẩm nhà phố đều sẽ đáp ứng được những nhu cầu sinh sống, nghỉ dưỡng thực tế nhất. Chính bởi vậy mà chúng sẽ phù hợp hơn để đầu tư.

Tham khảo giá bán nhà phố Venezia Beach tại: Giá bán Venezia Beach bao nhiêu? Tại sao nên mua?

Hiện nay, sản phẩm nhà phố của dự án Venezia Beach đang trở thành tâm điểm đầu tư trong khu vực. Lựa chọn Venezia Beach nhà đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng sinh lời của chúng. Đặc biệt những sản phẩm nhà phố cũng là một liên kết bền vững giúp bạn tiếp cận được với loại hình nghỉ dưỡng cao cấp, đẳng cấp nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN VENEZIA BEACH HỒ TRÀM

- Địa chỉ: Quốc lộ 55, xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận

- Hotline: 0938.00.77.78

- Email: pingnhadat@gmail.com

PV