VFF chia tay Giám đốc kỹ thuật Adachi

0
0

 - Sau hơn 2 năm làm việc tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) với chức danh Giám đốc Kỹ thuật, ông Yusuke Adachi và VFF đã cùng thống nhất không gia hạn hợp đồng.

Chuyên gia Yusuke Adachi cho biết ông rất tiếc vì lý do gia đình nên không thể tiếp tục đồng hành cùng bóng đá Việt Nam. Chuyên gia người Nhật Bản – Yusuke Adachi trở thành Giám đốc Kỹ thuật của VFF từ ngày 1/7/2020.

Chuyên gia người Nhật Bản – Yusuke Adachi

Trong thời gian công tác tại VFF, với kinh nghiệm và kiến thức theo tiêu chuẩn thế giới của mình, ông Yusuke Adachi đã có những đóng góp tích cực đối với công tác đào tạo nguồn nhân lực cho bóng đá trẻ Việt Nam, đặc biệt là việc xây dựng hệ thống đào tạo HLV (từ bằng C đến bằng Pro), nhận được sự đồng ý của AFC về việc độc lập tổ chức các khóa đào tạo HLV, đào tạo được các HLV; xây dựng hệ thống huấn luyện tập trung Quốc gia ở lứa tuổi trẻ, đóng góp tích cực vào việc phát triển nguồn nhân lực cho các câu lạc bộ  bóng đá và trung tâm bóng đá, bao gồm đào tạo huấn luyện viên và hệ thống phát triển đào tạo trẻ, những công việc liên quan đến sự phát triển trong tương lai của bóng đá Việt Nam.

Bên cạnh đó, ông cũng đã góp phần nâng cao chất lượng bóng đá Việt Nam để đưa bóng đá Việt Nam đến gần hơn với tiêu chuẩn thế giới, đồng thời tích cực cập nhật các phương pháp và kỹ thuật huấn luyện đẳng cấp thế giới mới nhất.

Tại buổi làm việc, Tổng Thư ký Dương Nghiệp Khôi cho biết, Thường trực BCH VFF ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của chuyên gia Yusuke Adachi trên cương vị Giám đốc Kỹ thuật, đồng thời chúc ông thành công trong công việc sắp tới.

Chuyên gia Yusuke Adachi cho biết ông rất tiếc vì lý do gia đình nên không thể tiếp tục đồng hành cùng bóng đá Việt Nam. Nhân cơ hội này, ông muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến lãnh đạo VFF, đặc biệt là Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, các thành viên gia đình bóng đá Việt Nam, các HLV vì sự chăm chỉ và cống hiến của họ, những người đã luôn hỗ trợ và giúp đỡ ông hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Ông cũng mong muốn sẽ có thể tiếp tục hỗ trợ cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam từ Nhật Bản.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Loại bỏ cơ chế xin cho trong xây dựng pháp luật để phòng chống lợi ích nhóm

(VnMedia) - Chỉ đạo về công tác xây dựng pháp luật, Thủ tướng đặc biệt nhấn mạnh yêu cầu loại bỏ cơ chế xin cho để phòng, chống lợi ích nhóm, tham nhũng, tiêu cực, phòng ngừa sai phạm…

Hà Nội công bố 500 đơn vị chậm đóng bảo hiểm xã hội từ 6 đến 24 tháng 

(VnMedia) - Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố Hà Nội vừa có Văn bản số 816/BHXH-TT công bố danh sách 500 đơn vị sử dụng lao động điển hình chậm đóng BHXH lớn từ 6 đến 24 tháng tính đến hết tháng 1/2024, với tổng số chậm đóng là hơn 59 tỷ đồng.   

Phát hiện ma túy tại một bệnh viện ở Quảng Bình, Bộ Y tế vào cuộc

(VnMedia) - Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) yêu cầu Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới báo cáo nhanh vụ việc Công an tỉnh Quảng Bình phát hiện ma túy trong bệnh viện.

Hơn 1,1 triệu khách hàng tại TP Hồ Chí Minh được cơ cấu nợ, giảm lãi vay

(VnMedia) - Thực hiện tốt nhiệm vụ Nghị quyết 43, với nội hàm hỗ trợ trực tiếp cho doanh nghiệp thông qua việc thực hiện cơ cấu lại nợ, giữ nguyên nhóm nợ cho doanh nghiệp; miễn giảm lãi suất và cho vay hỗ trợ 2% lãi suất.

Vòng 11 V-League: Ngôi đầu đổi chủ?

(VnMedia) - Với việc 4 đội dẫn đầu bảng xếp hạng chỉ hơn kém nhau đúng 1 điểm nên rất có thể sẽ có thay đổi trật tự sau vòng 11 V-League.