Sau 'Hạ cánh nơi anh', Hyun Bin đóng phim mới vai đặc vụ tinh anh

11:06, 21/02/2020

Nam diễn viên 38 tuổi chính thức xác nhận dự án phim tiếp theo mang tên “Bargaining” sau khi “Hạ cánh nơi anh” vừa kết thúc chưa đầy một tuần.

Hôm 21/2, VAST Entertainment – công ty quản lý của Hyun Bin đã thông báo việc anh tham gia dự án phim mới mang tên Bargaining. Mặc dù thông tin Hyun Bin xuất hiện trong tác phẩm này được đăng tải từ hồi năm ngoái nhưng phải tới nay anh mới chính thức xác nhận việc nhận vai. 

“Bộ phim Bargaining này sẽ được quay tại các địa điểm ở nước ngoài trong thời gian tới. Thông qua bộ phim sắp ra mắt này, Hyun Bin sẽ thể hiện một kiểu diễn xuất ấn tượng mới, hoàn toàn khác biệt với dự án cuối cùng của anh ấy", phía công ty nói thêm. 

Sau 'Hạ cánh nơi anh', Hyun Bin đóng phim mới vai đặc vụ tinh anhSau 'Hạ cánh nơi anh', Hyun Bin đóng phim mới vai đặc vụ tinh anhSau 'Hạ cánh nơi anh', Hyun Bin đóng phim mới vai đặc vụ tinh anh

Theo một vài chia sẻ, dự án phim Bargaining sẽ có nội dung xoay quanh một vụ bắt cóc diễn ra ở Trung Đông và nỗ lực giải cứu các con tin Hàn Quốc. Kết hợp với Hyun Bin trong dự án là “ông hoàng phòng vé” Hwang Jung Min. Trong phim, Hyun Bin đảm nhiệm vai đặc vụ tinh anh của NIS, người sẵn sàng hy sinh để cứu con tin. Hwang Jung Min vào vai một nhà ngoại giao bay đến Trung Đông để làm việc trong suốt cuộc khủng hoảng.

Sau 'Hạ cánh nơi anh', Hyun Bin đóng phim mới vai đặc vụ tinh anh
 Hyun Bin sẽ đóng cùng “ông hoàng phòng vé” Hwang Jung Min trong dự án lần này.

Hiện tại, nam diễn viên đã bắt tay chuẩn bị cho vai diễn mới mà không cần quãng nghỉ giữa hai bộ phim. Theo đó, phim truyền hình Hạ cánh nơi anh vừa mới chỉ lên sóng tập cuối vào hôm 16/2.

Sau 2 tháng lên sóng, Hạ cánh nơi anh đã chính thức khép lại với một cái kết viên mãn giữa cặp đôi chính. Theo thống kê, tập cuối của bộ phim đã nhanh chóng đánh bại bộ phim đình đám Yêu tinh với số lượng người xem chiếm 21,7% toàn quốc và 23,4% ở Seoul để chính thức lọt vào danh sách phim truyền hình ăn khách nhất lịch sử điện ảnh Hàn Quốc.

 
 

 

'Hạ cánh nơi anh' gây sốt toàn châu Á.

Sức hút của phim cũng đã khiến Hyun Bin trở thành gương mặt được quan tâm nhất hiện nay trong bảng xếp hạng nghệ sĩ của tháng tại Hàn Quốc. 

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/hyun-bin-dong-phim-moi-sau-ha-canh-noi-anh-618251.html