Bi Rain: Tôi có điên đâu mà từ chối hẹn hò với Megan Fox

15:45, 16/12/2009

Cách đây không lâu, chuyện ngôi sao Hallyu Bi Rain từ chối thẳng thừng lời đề nghị hẹn hò của người đẹp sexy nhất Hollywood Megan Fox đã trở thành một chủ đề bàn tán sôi nổi.

Cách đây không lâu, chuyện ngôi sao Hallyu Bi Rain từ chối thẳng thừng lời đề nghị hẹn hò của người đẹp sexy nhất Hollywood Megan Fox đã trở thành một chủ đề bàn tán sôi nổi.

[links()]

Nhiều người tự hỏi phải chăng Megan Fox chưa đủ quyến rũ đối với Bi hay anh không ưa tính mạnh mồm của cô nàng?

Xuất hiện trong chương trình Yeoyoomanman của kênh KBS 2 phát sóng ngày 15 vừa qua, Bi Rain đã lần đầu tiên lên tiếng về chuyện có bài báo nước ngoài đưa tin anh từ chối đề nghị hẹn hò của biểu tượng sex Megan Fox. “Tôi được biết chuyện này từ trang web của công ty quản lý. Mọi người cứ hỏi tôi suốt là tại sao lại từ chối hẹn hò với Megan Fox. Nhất là khi trước đây có lần tôi đã nói Megan Fox là hình mẫu lý tưởng của tôi”.

Bi cười nói “Tôi nghĩ đàn ông ai chẳng muốn được gặp Megan Fox nếu có cơ hội chứ. Tôi không biết là tôi đã từ chối đề nghị hẹn hò của cô ấy cơ đấy. Tôi điên hay sao mà lại từ chối chứ (Cười). Lúc đó tôi đang ở Australia. Thấy báo chí bảo là Megan Fox nói muốn gặp tôi, tôi đã thốt lên là “Không thể tin được, làm gì có chuyện đó chứ!”.

Trước câu hỏi của MC là: “Anh có muốn diễn cùng Megan Fox trong một tác phẩm nào đó không?”, Bi nửa đùa nửa thật “Một bộ phim cộp dấu cấm vị thành niên thì sao nhỉ? (Cười) Tôi muốn được thử đóng một vai thật lãng mạn cùng cô ấy".

Tháng 7 vừa qua, tờ tạp chí Inquirer của Mỹ đã đăng một bài báo khá shock có tựa đề Singer Rains on Megan’s love parade (Tạm dịch: Lời tỏ tình dành cho ca sĩ Bi Rain của Megan Fox). Theo đó, khi Megan Fox đến Hàn Quốc để quảng bá cho bộ phim bom tấn Transformer: Bại binh phục hận, cô đã rất nhiều lần gọi điện cho Bi Rain, đề nghị hẹn hò với anh tuy nhiên đã bị Bi từ chối.

Sau rất nhiều giả thiết và nghi vấn về nguyên nhân, cuối cùng Bi đã chứng minh là anh cũng giống như bao người đàn ông khác và “Có điên mới từ chối hẹn hò với Megan Fox”.

 

Theo TGĐA