Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đã ly hôn nhưng vẫn ở cùng nhau

11:52, 08/10/2019

Người đại diện cho biết chuyện vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn là thật nhưng cả hai đã quay về với nhau.

Người đại diện cho biết chuyện vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn là thật nhưng cả hai đã quay về với nhau.

Ngày 7/10, dư luận xôn xao chuyện vợ chồng  Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn. Nguồn tin ban đầu khẳng định TAND quận 2 (TP. HCM) đã ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn cùng những thỏa thuận giữa Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang từ tháng 6 năm nay.

Sau đó, hàng trăm khán giả "đổ bộ" Facebook vợ chồng Giang - Hồ hỏi cho ra lẽ vì thấy cả hai vẫn tương tác mạng rất tình cảm.

Tối cùng ngày, Hồ Hoài Anh đăng tấm ảnh ôm vợ bên bờ biển lúc bình minh, kèm chia sẻ ngắn: "Ngày hôm nay, có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi, và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao?

Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió..., chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng, và vì tất cả!".

Khán giả thấy nhiễu thông tin vì nếu đã thuận tình ly hôn thì vì sao vẫn "đang ở bên nhau hạnh phúc".

Sự thật là vợ chồng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn từ tháng 6 nhưng đã quay về với nhau.
Sự thật là vợ chồng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn từ tháng 6 nhưng đã quay về với nhau.

Mới đây, đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang đã lên tiếng. Người này xác nhận chuyện vợ chồng Lưu Hương Giang ly hôn là thật. Tuy nhiên, như Hồ Hoài Anh nói, cả hai đã "vượt qua sóng gió và thời điểm hiện tại đang hạnh phúc bên nhau".

Trước câu hỏi có phải vì Lưu Hương Giang vừa mở spa nên muốn thả thông tin để PR kinh doanh? Người đại diện phủ nhận: "Chúng tôi không mang chuyện tình cảm riêng tư của gia đình để PR cho bất kỳ điều gì và sẽ không bình luận thêm gì về vấn đề này".

Theo Vietnamnet