Hé lộ trang phục Hoa hậu Đỗ Thị Hà lựa chọn thi Top Model tại Miss World 2021

14:42, 11/11/2021

Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà mới đây đã hé lộ về bộ trang phục mà cô sẽ mặc trong phần thi quan trọng Top Model tại cuộc thi Miss World 2021 sắp tới.

 
Bộ trang phục Đỗ Thị Hà sẽ mặc trong phần thi quan trọng Top Model

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tung ra thiết kế trang phục dạ hội mà cô lựa chọn để trình diễn tại Top Model - phần thi rất quan trọng của cuộc thi Miss World 2021 sắp tới.

Bộ váy dạ hội của NTK Đỗ Long nổi bật với phần đính kết tỉ mỉ, lấp lánh quanh thân váy và phần tà váy bay bổng với tông màu xanh được lấy cảm hứng từ chính cái tên của nàng Hậu - vẻ đẹp của dòng sông.

 

Đỗ Thị Hà chia sẻ: "Chắc hẳn là các bạn cũng đoán được đây là chiếc váy được bắt nguồn cảm hứng từ chính cái tên: Đỗ Thị Hà. Bộ trang phục với ý nghĩa “Vẻ đẹp của dòng sông” cũng là thiết kế mà anh Đỗ Long làm riêng cho Hà mang đến phần thi Top Model tại Miss World 2021.

Người ta vẫn thường nói: “Nơi nào có dòng sông đi qua, nơi đó có sự sống”. Từ đó, Hà cũng muốn trở thành một “dòng sông”, mang đến những điều tươi mới và tích cực cho mọi người. Hơn thế nữa, Hà cũng muốn thể hiện ý chí và sự quyết tâm mà mình dành cho cuộc thi - “mãi chảy” như dòng sông. Đó cũng là thông điệp mà Hà cũng như ekip muốn lồng ghép vào bộ trang phục của mình.

Và điều khiến Hà ưng ý nhất ở bản vẽ này đó chính là phần tua rua tạo hiệu ứng nước rơi cùng phần tà bay bổng với tone màu xanh đậm giúp Hà có thể thỏa sức sáng tạo trong phần trình diễn của mình. Hà tin đây sẽ là thiết kế giúp Hà tỏa sáng trên sân khấu và chinh phục được Ban giám khảo cũng như khán giả quốc tế".

 

Thời gian qua, Đỗ Thị Hà tập trung vào việc trau dồi tri thức, vốn tiếng Anh cũng như gấp rút tập luyện để hình thể săn chắc và chuẩn bị các kỹ năng cho các phần thi khác.

 

Theo lịch trình đã công bố, đấu trường nhan sắc Miss World 2021 dự kiến diễn ra từ ngày 21/11 cho đến ngày 16/12 tại Puerto Rico với hơn 100 đại diện từ các quốc gia, vùng lãnh thổ. Dự kiến Đỗ Thị Hà lên đường ngày 20/11.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202111/he-lo-trang-phuc-hoa-hau-do-thi-ha-lua-chon-thi-top-model-tai-miss-world-2021-f326511/