Tăng Thanh Hà đăng ảnh tình tứ bên ông xã kỷ niệm 9 năm ngày cưới

13:56, 04/11/2021

'Ngọc nữ' một thời của điện ảnh Việt - Tăng Thanh Hà vừa đăng ảnh cô và ông xã Louis Nguyễn nhìn nhau say đắm với chia sẻ ngọt ngào nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày đám cưới của họ...

 

 

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà đăng tài hình ảnh tình tứ bên ông xã Louis Nguyễn nhân dịp 9 năm về chung một nhà. Trong ảnh, hai vợ chồng Hà Tăng diện đồ đơn giản, nhìn nhau say đắm, hạnh phúc.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà nhìn nhau hạnh phúc

Cùng với hình ảnh, bà mẹ hai con ngọt ngào chia sẻ: "Cùng hình ảnh, người đẹp sinh năm 1986 ngọt ngào viết: "12 năm một mối tình…9 năm chung một mái nhà…gia đình tăng trưởng đúng tiến độ!

Thank you for everything you’ve done for me and our family, we are so blessed to have you! you! Happy 9th wedding anniversary to us!"

 

Chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè đồng nghiệp và khán giả bằng một đám cưới lãng mạn diễn ra vào tháng 11/2012, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn có cuộc sống hôn nhân nhiều người mơ ước.

 

Kể từ khi kết hôn và sinh con, Tăng Thanh Hà gần như "ở ẩn" để chuyên tâm kinh doanh cũng như chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, thông tin của nữ diễn viên và ông xã Louis Nguyễn vẫn nhận nhiều sự quan tâm. Thỉnh thoảng, những hình ảnh đời thường của cặp đôi chia sẻ lên Instagram khiến các fan rất thích thú.

 
 

Tăng Thanh Hà sinh năm 1986, được gọi là “ngọc nữ” của điện ảnh Việt. Louis Nguyễn là con trai doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. Cặp đôi được xem là đôi “trai tài, gái sắc”, luôn được công chúng quan tâm, ngưỡng mộ.

 

Hiện tại, vợ chồng Tăng Thanh Hà đã có với nhau 2 thiên thần nhỏ xinh xắn và có cuộc sống vô cùng viên mãn, hạnh phúc.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202111/tang-thanh-ha-dang-anh-tinh-tu-ben-ong-xa-ky-niem-9-nam-ngay-cuoi-28a39ab/