Đón xem chuyện tình đầy lãng mạn trong bộ phim “Ai cũng biết em yêu anh” trên MobileTV

16:07, 09/12/2022

Nghe tên phim là đã thấy thích rồi. Bộ phim sẽ lên sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh VTV1 của Truyền hình di động MobileTV, bắt đầu từ 9/12/2022.

Nghe tên phim là đã thấy thích rồi. Bộ phim sẽ lên sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh VTV1 của Truyền hình di động MobileTV, bắt đầu từ 9/12/2022.

 

“Ai cũng biết em yêu anh" được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nguyệt Hạ Tiêu Thanh. Phim kể về câu chuyện giữa ba người bạn thân từ thời sinh viên là Hà Tiếu Nhiên (do Tống Thiến thủ vai), Tiêu Thượng Kỳ (Hứa Ngụy Châu thủ vai) và Trần Phỉ Nhi.

Tiếu Nhiên yêu đơn phương Thượng Ký được 8 năm nhưng cô chỉ dám cất giấu tình cảm của mình vào sâu trong lòng, Thượng Ký cũng không hề hay biết tình cảm của cô, mà một lòng theo đuổi Phỉ Nhi. Dù nhiều lần đau lòng khi chứng kiến Phỉ Nhi đối xử tùy hứng với chàng trai cô đem lòng yêu đơn phương nhưng vì muốn giữ lại tình bạn đẹp giữa 3 người nên Tiếu Nhiên vẫn cách im lặng.

Ngày diễn ra lễ tốt nghiệp cũng là ngày tình bạn của cả ba người họ chính thức rạn nứt. Cũng kể từ đó, Hà Tiếu Nhiên đã quyết định rời khỏi thành phố Thượng Hải phồn hoa để chạy trốn đến một thành phố xa xôi khác và trở thành cô phát thanh viên dẫn chương trình radio đêm khuya.

Ba năm sau, cô gặp lại Thượng Ký khi anh đến thành phố cô đang sinh sống để làm việc. Lúc này, anh gồng gánh trên mình những áp lực to lớn khi phải điều hành một khách sạn 4 sao đang trên bờ vực phá sản. Hai con người gặp lại nhau nơi đất khách quê người. Dù quá khứ đã từng có những tổn thương và hiểu lầm, thế nhưng, họ vẫn một mực quan tâm, bảo vệ đối phương. Thượng Ký dần phát hiện ra tình cảm của mình đối với cô bạn Tiểu Nhiên, họ cùng nhau viết nên một câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp.

Đón xem bộ phim “Ai cũng biết em yêu anh" trên MobileTV bằng cách soạn tin MV gửi 9098 và xem tại http://tv.vinaphone.com.vn, chọn kênh VTV1 để được MIỄN 100% CƯỚC 3G/4G.

(theo VnMedia)

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202212/don-xem-chuyen-tinh-day-lang-man-trong-bo-phim-ai-cung-biet-em-yeu-anh-tren-mobiletv-3823984/

 

Các tin khác