Chevrolet sắp ra mắt SUV mới tại Thái Lan

08:46, 22/12/2018

GM Thái Lan đã tiết lộ với truyền thông rằng họ sẽ giới thiệu một mẫu SUV mới trên thị trường vào năm tới.

GM Thái Lan đã tiết lộ với truyền thông rằng họ sẽ giới thiệu một mẫu SUV mới trên thị trường vào năm tới.

Theo Bangkok Post đưa tin, nhiều khả năng mẫu xe SUV mà hãng xe Mỹ sẽ ra mắt chính là Chevrolet Blazer. Mẫu xe này được ra mắt nhằm thay thế cho Chevrolet Captiva đã quá lỗi thời tại xứ chùa vàng.

 

Ngoài ra tờ báo này còn cho biết GM đã ngừng bán xe tại Thái Lan trong một thời gian. Trước đó hãng xe Mỹ cũng chỉ bán 3 mẫu xe gồm: Bán tải Colorado, SUV 7 chỗ Trailblazer và mẫu Captiva. Riêng mẫu Captiva được xem là quá lỗi thời khi phiên bản nâng cấp được bán ra từ năm 2010 đến nay, điều khiến doanh số giảm mạnh.

Phiên bản nâng cấp Chevolet Captiva được ra mắt từ năm 2010

Bên cạnh đó GM cũng từng tiết lộ rằng họ sẽ cân nhắc giới thiệu mẫu Trax thuộc phân SUV hạng B tại thị trường này. Tuy nhiên sau đó GM phải dừng lại kế hoạch này vì không tìm thấy được thị phần, tính khả quan của mẫu SUV hạng B quốc gia này.

 

Trang Bangkok Post nói thêm khi được bán ra tại Thái Lan, Blazer có thể được xem là một luồng gió mới ở phân khúc crossover. Xe sẽ cạnh tranh với các đối thử sừng sỏ như Honda CR-V, Mazda CX-5 và Nissan X-Trail.

 

Tại thị trường Bắc Mỹ, Chevrolet Blazer sẽ nằm giữa hai mẫu SUV là Equinox và Traverse. Mẫu xe này sẽ có hai lựa chọn động cơ gồm một động cơ bốn xi lanh 2.5 lít Ecotec với 193 mã lực / 255 Nm và một động cơ V6, 3.6 lít với 305 mã lực / 365 Nm. Cả hai đều được kết hợp với hộp số tự động chín cấp

Theo VnMedia