Búp bê Harmony hẹn hò 92 người đàn ông nói như nào?

10:14, 23/10/2018

Theo đạo diễn Jimmy Mechel, trong vòng 2 giờ đồng hồ, có 92 người muốn trở thành cặp đôi với người phụ nữ nhân tạo.

Theo đạo diễn Jimmy Mechel, trong vòng 2 giờ đồng hồ, có 92 người muốn trở thành cặp đôi với người phụ nữ nhân tạo.

Đạo diễn Jimmy Mechel vừa đăng ký búp bê Harmony trên Tinder để làm thí nghiệm cho bộ phim tài liệu của mình.

Nhà đạo diễn này cũng cho biết trong hồ sơ búp bê rằng Harmony là "robot giống hệt người về giải phẫu, có khả năng quan hệ tình dục và sở hữu trí thông minh nhân tạo tiên tiến nhất".

Cũng theo Mechel, anh muốn xem có bao nhiêu người quan tâm đến búp bê tình dục này và theo quan sát, phản ứng của mọi người không giống nhau. Có người viết phản đối, nhưng lại có những lời thú nhận như thế này: " Bạn là người tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp ở đây".

Búp bê tình dục Harmony.
Búp bê tình dục Harmony.

Được biết, Robot tình dục Harmony có thể giao tiếp, đối thoại xây dựng mối quan hệ với người sở hữu của nó. Ngoài ra, Harmony có giọng nói Scotland được lập trình với 18 tính cách khác nhau, bao gồm cả tính nhút nhát và gợi cảm.

Một trong những câu đầu tiên của Harmony khi được hỏi về chủ đề tình dục là: "Tôi mãnh liệt về tình dục, tôi sẽ làm mọi thứ bạn muốn trên giường".

Nói về  búp bê Harmony, trước đó, ông Matt McMullen, người tạo ra Harmony và đồng thời là người sáng lập của Realbotixs cho biết, trí tuệ nhân tạo (Al) là một thuật ngữ quá lạm dụng trong thời đạn ngày này, nhưng tóm lại, đó là phần mềm được thiết kế để bắt chước hành vi của con người và khả năng đàm thoại.

"AI có tính tương tác, vì vậy bạn có thể nói chuyện với cô ấy và cô ấy có thể nói lại điều gì đó. Cô ấy cũng sẽ đặt những câu hỏi khá đơn giản mà chúng ta có thể hỏi nhau - chẳng hạn như bạn sinh ra ở đâu, bạn có con không, bộ phim yêu thích của bạn là gì?", ông Matt McMullen nói.

Giải thích về việc này, ông Matt McMullen cho biết: “Nếu bạn tắt đèn, cô ấy sẽ biết đèn tắt. Nếu bạn đặt cô ấy xuống, cô ấy sẽ biết điều đó. Nếu bạn mang những người lạ vào phòng, cô ấy sẽ biết điều đó. Cô ấy sẽ có một tệp và lưu thông tin đó để biết đó có phải là một người mới hay không”.

Theo Báo Đất Việt