Tỷ phú tổ chức tiệc sinh nhật 50.000 USD cho con gái 4 tuổi

17:41, 15/01/2021

Tỷ phú người Nga Vladimir Doronin và bạn gái Kristina Romanova vừa tổ chức một bữa tiệc sinh nhật vô cùng xa hoa cho cô con gái 4 tuổi vào cuối tuần qua ở Miami, Mỹ.

Một nguồn tin cho biết, chi phí của bữa tiệc rơi vào khoảng 50.000 USD.

Bữa tiệc có các nghệ sĩ xiếc tới biểu diễn, một quầy bar tráng miệng lộng lẫy ở phía sân sau của dinh thự trị giá 16 triệu USD.

Những bức ảnh trên Instagram còn cho thấy bữa tiệc có cả đu quay, những người biểu diễn mặc trang phục như một chiếc bánh “cupcake”, diễn viên múa ba-lê và gấu Pooh. Ngoài ra, tiệc sinh nhật còn có vòng quay lửa, người đi cà kheo với bộ trang phục lông vũ màu hồng và nhiều trò chơi khác.

Tỷ phú tổ chức tiệc sinh nhật 50.000 USD cho con gái 4 tuổi
Bữa tiệc sinh nhật xa hoa của con gái tỷ phú Vladimir Doronin

Tỷ phú Vladimir Doronin và bạn gái người mẫu Romanova hẹn hò từ năm 2014 và sinh được 2 con. Trước khi chung sống với Romanova, tỷ phú Vladimir Doronin từng hẹn hò với siêu mẫu Naomi Campbell từ năm 2008 đến giữa năm 2013.

Sau khi mối quan hệ tan vỡ, Doronin đã đòi nợ tình cũ số tiền trị giá 3 triệu USD cho những món quà mà ông đã tặng cô.

Tỷ phú Doronin là người sáng lập và chủ tịch của Capital Group - công ty bất động sản có trụ sở tại Moscow. Ông sở hữu các khu nghỉ dưỡng Aman có chi nhánh ở New York. Theo ước tính, ông sở hữu tài sản khoảng 1 tỷ USD.

Tỷ phú tổ chức tiệc sinh nhật 50.000 USD cho con gái 4 tuổi
Tỷ phú Vladimir Doronin và bạn gái.

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/ty-phu-nguoi-nga-to-chuc-tiec-sinh-nhat-50-000-usd-cho-con-gai-4-tuoi-705267.html