Cát Phượng tiết lộ lý do "đường ai nấy đi" với Kiều Minh Tuấn

14:45, 18/05/2022

Theo Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn là người đề nghị kết thúc cuộc tình với lý do "không còn hợp".

Theo Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn là người đề nghị kết thúc cuộc tình với lý do "không còn hợp".

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chính thức chia tay sau 12 năm gắn bó

Trong bữa tiệc sinh nhật tuổi 52, Cát Phượng xác nhận thông tin cô và Kiều Minh Tuấn đã chính thức chia tay sau 12 năm gắn bó.

Mối tình "chị-em" chấm dứt cách đây một năm, vào đúng ngày Valentine 14/2/2021. Sở dĩ đến nay Cát Phượng mới công bố tới công chúng là vì thời gian qua Kiều Minh Tuấn có nhiều dự án khác nhau, thông tin "đường ai nấy đi" sẽ ảnh hưởng đến công việc.

Trong bài chia sẻ, Cát Phượng tiết lộ lý Kiều Minh Tuấn là người đề nghị kết thúc với lý do "không còn hợp". Lời nói có phần thẳng thắn của Kiều Minh Tuấn khiến Cát Phượng chạnh lòng, đặt câu hỏi: "12 năm nói không hợp cũng có thể đúng, có thể sai. Nếu muốn dừng lại thì dừng lại, lỗi chắc do tôi nên tôi nhận hết lỗi về mình, tôn trọng quyết định của Kiều Minh Tuấn".

Điều tiếc nuối lớn nhất đối với Cát Phượng sau mối tình 12 năm đó là khát vọng tạo một thương hiệu nhà đầu tư, sản xuất phim Cát - Kiều đã không trở thành hiện thực.

"Hậu chia tay", Kiều Minh Tuấn bận rộn với các dự án phim, còn Cát Phượng tập trung cho công việc của mình. Cả hai đến nay dù không sống chung nhưng vẫn giữ liên lạc như hai người bạn.

Cát Phượng cho biết, việc công bố "Cát - Kiều đã chính thức chia tay một năm hơn" chắc chắn ít nhiều gây sóng gió cho Kiều Minh Tuấn. Cô muốn lên tiếng một lần duy nhất để mọi chuyện khép lại, cả hai bước đi trên con đường riêng và mong nhận được sự đồng cảm từ đồng nghiệp, khán giả.

Trước đó, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng dính tin đồn chia tay nhưng Cát Phượng lên tiếng phủ nhận. Mối tình "chị-em" Cát-Kiều từ khi công khai trải qua nhiều sóng gió, nhất là thời điểm scandal giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy thì cả hai vẫn nắm tay nhau vượt qua.

Kiều Minh Tuấn từng tham gia dự án "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" trong vai Đông Bắc và có kết thúc đẹp với người mẹ đơn thân Tiên (An Nguy đóng), song câu chuyện giữa phim và đời lại khác.

Kiều Minh Tuấn đã không giữ trọn được tình yêu với Cát Phượng sau 12 năm gắn bó, và không thể thực hiện được lời hứa ngôn tình với đàn chị rằng: "Tôi yêu bà đến khi nào bà ra đi, tôi lo mồ yên mả đẹp. Bom lập gia đình đàng hoàng thì tôi mới lấy vợ khác, nếu thích"...

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202205/cat-phuong-tiet-lo-ly-do-duong-ai-nay-di-voi-kieu-minh-tuan-1404a9b/