Sao nhí một thời Kim Sae Ron vướng cáo buộc say rượu lái xe gây tai nạn

14:44, 18/05/2022

Sao nhí đình đám một thời Kim Sae Ron bị cảnh sát điều tra vì vướng cáo buộc lái xe khi say rượu và gây tai nạn.

Sao nhí đình đám một thời Kim Sae Ron bị cảnh sát điều tra vì vướng cáo buộc lái xe khi say rượu và gây tai nạn.

Ngày 18/5, nữ diễn viên Kim Sae Ron (21 tuổi) bị  điều tra do tình nghi say rượu lái xe rồi cố gắng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nữ diễn viên Kim Sae Ron.

Theo Sở cảnh sát Gangnam, Kim Sae Ron đã tông vào một công trình bên đường gần giao lộ Hakdong ở Gangnam, Seoul vào khoảng 8 giờ sáng và đang cố bỏ trốn khỏi hiện trường. Cảnh sát đã đến hiện trường ngay sau khi nhận được hơn 6 cuộc gọi báo về “một chiếc xe đi loạng choạng”.

Sau khi dừng phương tiện, cảnh sát đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn với người điều khiển phương tiện là Kim Sae Ron. Cảnh sát xác nhận cáo buộc là chính xác. Nguyên nhân của vụ tai nạn cũng sẽ được điều tra. Tuy nhiên nữ diễn viên yêu cầu xét nghiệm máu và hiện đang được đưa đến bệnh viện. 

Hiện trường vụ tai nạn.

Ngoài ra, một bức ảnh chụp hiện trường vụ tai nạn đã được lan truyền trên mạng xã hội. Theo báo cáo, chiếc SUV được cho là do Kim Sae Ron cầm lái, đã đâm vào lan can và cây bên đường hơn 3 lần, gây ra hiện trường đổ nát như bức ảnh. Nhân chứng cho biết cú va chạm mạnh đến mức cản trước trên xe ô tô của nữ diễn viên cũng văng ra ngoài.

Kim Sae Ron sinh năm 2000 tại Seoul, Hàn Quốc. Cô bén duyên với nghệ thuật từ khi mới 9 tuổi và vai diễn đầu tiên trong bộ phim "A brand new life". Bộ phim cũng đã có buổi ra mắt đặc biệt tại Liên hoan phim Cannes và Kim Sae Ron trở thành nữ diễn viên trẻ nhất được mời tham dự liên hoan.

Diễn xuất đa dạng của Kim Sae Ron.

Một năm sau Kim Sae Ron vinh dự được góp mặt trong phim trinh thám "Sát thủ vô danh" cùng với nam tài tử Won Bin. Kim Sae Ron thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng được giới chuyên môn đánh giá cao trong "The Neighbor", "The Queen's Classroom", "Manshin: Ten Thousand Spirits","A Girl at My Door",... Kim Sae Ron từng được nhận xét là "báu vật diễn xuất" của làng giải trí Hàn Quốc khi sở hữu khả năng diễn xuất tài năng dù còn nhỏ tuổi. Hiện tại, Kim Sae Ron là một trong những ngôi sao trẻ được săn đón ở Hàn Quốc./.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202205/sao-nhi-mot-thoi-kim-sae-ron-vuong-cao-buoc-say-ruou-lai-xe-gay-tai-nan-8ed7f00/