Hà Nội: 9 cá nhân nhận danh hiệu “Người tốt, việc tốt” năm 2023

0
0

 - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh vừa ký ban hành Quyết định số 597/QĐ-UBND về việc tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” năm 2023. Đáng chú ý, trong số 9 người thì có đến 5 người ở Thường Tín nhận danh hiệu này.

Người tốt việc tốt
 

Cụ thể các cá nhân được tặng danh hiệu gồm:

Bà Hoàng Ngọc Quỳnh, công chức Văn phòng - Thống kê phường Phú Lãm, quận Hà Đông;

Ông Nghiêm Sỹ Vững, xã Tốt Động, huyện Chương Mỹ; ông Nguyễn Quảng Thà, đội 7, thôn Trát Cầu, xã Tiền Phong, huyện Thường Tín;

Bà Phạm Thị Ly Na, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Ninh Sở, huyện Thường Tín;

Bà Nguyễn Thị Tĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Tự Nhiên, xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín;

Bà Nguyễn Thị Vân Dung, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn xã Vạn Điểm, huyện Thường Tín;

Ông Nguyễn Đoàn Nam, Đội 7, thôn Trát Cầu, xã Tiền Phong, huyện Thường Tín;

Em Lê Thị Hoài Thu, lớp QTKD13D, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội;

Em Nông Thị Đẹp, lớp QTKD13D, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Mức tiền thưởng cho mỗi cá nhân theo quy định tại Mục 8, Biểu 01, Phụ lục 04 ban hành kèm theo Nghị quyết số 03/2020/NQ-HĐND ngày 7/7/2020 của HĐND thành phố. Tiền thưởng được trích từ Quỹ Thi đua - Khen thưởng thành phố chuyển vào tài khoản của các đơn vị để thực hiện.

Xuân Hưng

Ý kiến bạn đọc


EU mất hứng thú với việc trừng phạt Nga

(VnMedia) - Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki hôm qua (25/3) cho biết Liên minh Châu Âu (EU) đang “mệt mỏi” với biện pháp lệnh trừng phạt và “không muốn” áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt kinh tế nhằm vào Nga. Các biện pháp trừng phạt mới do ông Morawiecki đề xuất có thể sẽ bị một số thành viên của khối phản đối.

VNPT Nam Định hỗ trợ địa phương xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức

(VnMedia) - Trên địa bàn tỉnh Nam Định, Hệ thống phần mềm quản lý CBCCVC (VNPT-CCVC) do VNPT hỗ trợ triển khai có đầy đủ các chức năng quản lý toàn diện dữ liệu của cán bộ. 

Cẩn thận để tránh sập bẫy chiêu lừa đảo mới: "Học sinh nợ tiền hàng"

(VnMedia) - Công an thành phố Hà Nội đề nghị người dân cảnh giác trước các cuộc gọi thông báo từ bệnh viện, nhà trường về việc người thân, học sinh “nợ tiền hàng”, “bị tai nạn đang cấp cứu tại bệnh viện”... 

Samsung Galaxy S23 5G Ultra giảm giá 5 triệu đồng, đã nên mua?

(VnMedia) - Một trong những siêu phẩm của nhà Samsung mới ra mắt trong tháng 2 vừa qua đã có mức giảm tới 5 triệu đồng/sản phẩm ở tất cả các phiên bản. Mức giảm này đã hợp lý để bạn "xuống tiền"?

Bộ Quốc phòng trả lời về kiến nghị rút ngắn thời gian tại ngũ từ 24 xuống 12 tháng

(VnMedia) - Theo Bộ Quốc phòng, quy định thời hạn phục vụ tại ngũ trong thời bình của hạ sĩ quan, binh sĩ là 24 tháng trong tình hình hiện nay là phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của Quân đội…